Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm Tập 28 Full HD

Phim Bão Ngầm Tập 28 Full HD

0
xem trực tiếp phim bão ngầm tập 28 full hd
xem trực tiếp phim bão ngầm tập 28 full hd

xem phim bão ngầm tập 28 full hd – phim mới việt nam lên sóng hồi mấy giờ, chiếu trên kênh nào ? lịch lên sóng và đường dẫn xem   trực tiếp phim Bão ngầm tập 28 trên vtv1, vtv go, vtv giải trí.

Tòng – mắt xích mấu chốt trong vụ buôn 2000 bánh ma túy bị tổn thương khi bị cảnh sát truy bắt. Trong khi gặp tai nạn, tên này được mẩy ( lê bê la ) và páo ( thạch kim long ) cứu sống.

Lúc thoát hiểm, tòng không chỉ không hề hay biết ơn mà lại tìm phương pháp hãm hiếp mẩy. Lúc tòng đang thực hiện hành động đồi bại thì bị páo phát giác. Tòng tức thời sát hại páo.

Cũng trong tập này, hải triều ( hà việt dũng ) mời cộng sự về thăm các thành viên trong nhà. Trong buổi ăn, người ta bảo về chuyện hải triều đã có tình nhân tuy nhiên chưa công khai khiến mẹ và em gái anh sững sờ.

Bão ngầm tập 28 Preview

Xem Trực tiếp phim Bão ngầm tập 28 trên VTV1, VTV Giải trí ngày 30/3 nguồn video: TVAd TV

‘ anh triều có người yêu rồi tuy nhiên chưa công khai thôi . cô ấy xinh nhất cơ quan đấy. Xinh nhất cơ quan mình không phải lam thì còn ai vào đây nữa ? ‘ , cộng sự của hải triều trêu trọc anh.

ở một sự biến chuyển khác , quách đại đức ( nghệ sĩ ưu tú tạ minh thảo ) chia sẻ với lan ‘thỏ’ ( á hậu nguyễn loan ) về chuyện các thành viên trong nhà. Lúc nghe xong, cô làm hài lòng vị đại gia này bằng giải pháp nói những lời mùi mẫn : ‘ đúng là ít khi có người nào chu toàn với các thành viên trong nhà được như anh nên được theo anh thế này là vui vẻ của em đấy ‘ .

Liệu, hải triều có mai mối hạ lam là người tình với mẹ trong lần về thăm nhà này ? , sự biến chuyển cụ thể tập 28 phim bão ngầm sẽ phát sóng tối 30/3 trên vtv1.

Phim BÃO NGẦM Trailer mới nhất 2022 

Link xem trực tiếp phim Bão ngầm

Khán giả có thể thể đón xem Bão ngầm tập 27 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Bão ngầm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của bộ phim Bão ngầm Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả xem lại trên các ứng dụng của VTV – VTV Go – VTV Giải trí.

Bộ phim dự kiến kéo dài 75 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

Sản phẩm điện ảnh bão ngầm là sự việc về chuyến đi tìm hiểu thông tin bóc gỡ đường dây, tổ chức giết người ma túy xuyên biên giới, phanh phui mặt thật của ông trùm mafia ẩn dưới vỏ bọc lãnh đạo một công ty kinh tế lớn.

Sau một trận chiến lớn , ban chuyên án ghi nhận ma túy được làm ra nội địa. Từ đây , những người phá án phải lần dấu vết từ các dữ liệu không có thực để tìm được ông trùm đường dây, kẻ hoạt động sinh và bán ma túy diện rộng từ nước việt nam đưa di chuyển ra nước ngoài.

Cạnh cuộc tranh đấu kịch tính chống giết người, bão ngầm còn thu thập đời sống thường ngày của nhân sự chiến sĩ siêu thật tình, dân dã, những mối tình lứa đôi đa sắc màu.

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây