Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm Tập 29 Full HD

Phim Bão Ngầm Tập 29 Full HD

0
xem trực tiếp phim bão ngầm tập 29 vtv1
xem trực tiếp phim bão ngầm tập 29 vtv1

Xem phim bão ngầm tập 29 full hd – phim mới việt nam phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Bão ngầm tập 29 trên VTV1, VTV Go, VTV Giải trí.

Trong tập trước, tòng khi vừa được vợ chồng páo và mẩy cứu sống , không chỉ không hề hay biết ơn mà lại định giở trò đồi bại với mẩy, lúc páo trở về nhà phát giác thì tùng rút súng giết hại luôn páo.

ở một sự biến chuyển khác , đại gia quách đại đức chia sẻ với bồ nhí về em trai của bản thân đang là nhà nghiên cứu ở ngoại quốc, không chịu về nước việt nam, lại còn cưới vợ tây. Lan ‘ thỏ ‘ , bồ nhí của đức thực sự là nữ nhà báo đảm đương truyền thông hay phát đi tin tức những sự việc từ thiện của vợ chồng đức và ghép nối với những người có chức quyền như thượng tá tuất ….

Theo trailer phim bão ngầm tập 29, kể từ khi páo bị hạ sát, tòng chạy thoát vào hang đá, mẩy định đi báo cảnh sát thì gặp toán người nào đó cũng cần kiếm tên tòng, thực sự là đàn em của tòng . chúng lừa mẩy rằng mình là cảnh sát để cô dẫn đi tìm tòng.

Bão ngầm tập 29 VTV1 Preview

Preview phim Bão Ngầm Tập 29 vtv1 – Vậy chắc chắn thằng Hùng ‘nhọ’ là Công An rồi ! ( nguồn video: Bão Ngầm VTV1 )

Về sau, một nhóm lưu manh khác lại nảy sinh, bọn chúng đang đuổi giết tên tòng : ‘ bắt sống được nó thì tốt , mà nó chống cự thì giết luôn ‘. Hai bên gặp phải nhau ở hang đá, nổ ra đấu súng, tạo ra nhiều sự thương vong. Giữa khi bối cảnh huyên náo, mẩy chóng vánh đào thoát.

Cũng trong tập này, lực lượng công an đỡ được hai nhóm giết người đấu súng vì đuổi bắt tên tòng, trong đó có một tên là cường chuột, vệ sĩ của toàn khỉ đốm . Hải triều nhận thấy mặt tên này và kể lại với xếp.

Đại tá trần trọng hà mừng lộ mặt lúc biết đây là ‘ bạn bè ‘ : ‘ tưởng trắng đêm với tụi này, thực tế là là bạn bè không có gì phải tranh cãi nữa ‘ .

Quá trình thay đổi kế tiếp của sản phẩm điện ảnh sẽ như thế nào ? mời quý người xem đón xem không qua khâu trung gian phim bão ngầm tập 29.

Phim BÃO NGẦM Trailer mới nhất 2022 

Link xem trực tiếp phim Bão ngầm

Khán giả có thể thể đón xem Bão ngầm tập 27 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Bão ngầm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của bộ phim Bão ngầm Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả xem lại trên các ứng dụng của VTV – VTV Go – VTV Giải trí.

Bộ phim dự kiến kéo dài 75 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

Sản phẩm điện ảnh bão ngầm là sự việc về chuyến đi tìm hiểu thông tin bóc gỡ đường dây, tổ chức giết người ma túy xuyên biên giới, phanh phui mặt thật của ông trùm mafia ẩn dưới vỏ bọc lãnh đạo một công ty kinh tế lớn.

Sau một trận chiến lớn , ban chuyên án ghi nhận ma túy được làm ra nội địa. Từ đây , những người phá án phải lần dấu vết từ các dữ liệu không có thực để tìm được ông trùm đường dây, kẻ hoạt động sinh và bán ma túy diện rộng từ nước việt nam đưa di chuyển ra nước ngoài.

Cạnh cuộc tranh đấu kịch tính chống giết người, bão ngầm còn thu thập đời sống thường ngày của nhân sự chiến sĩ siêu thật tình, dân dã, những mối tình lứa đôi đa sắc màu.

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây