Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm Tập 3 Full HD

Phim Bão Ngầm Tập 3 Full HD

0
xem phim bão ngầm tập 3 mới nhất full
xem phim bão ngầm tập 3 mới nhất full

Xem phim bão ngầm tập 3 full hd – phim chiếu trên kênh VTV 1 Đài truyền hình việt nam, tập 3 – phim Bão ngầm : hải triều nhận diện manh mối về quân thù hại các thành viên trong nhà mình.

Trong lần vô tình đến tụ điểm ăn chơi cùng đại ca tuấn, triều thừa nhận tài năng hình xăm lạ kỳ có trên người một tay người xấu. đó đồng thời là manh mối ảnh hưởng quân thù hại các thành viên trong nhà anh.

Triều đạt được niềm tin từ tuấn ‘ sứt ‘

Phim bão ngầm tập 3 full
Phim bão ngầm tập 3 full

Trong tập 3 bão ngầm, được đại ca tuấn ‘ sứt ‘nhờ thúc nợ, hải triều ( hà việt dũng ) không ngần ngừ tới tận võ đường để giao chiến với một võ sư. Lúc đầu, toàn bộ kẻ xuất hiện ở sàn đấu đều tỏ vẻ khi dể hải triều tuy nhiên chỉ sau vài chiêu, anh đã thuận lợi đánh đổ những tên sừng sỏ nhất.


đến lúc tên võ sư đứng trên nhất phải lộ mặt, hải triều mở đầu lọt vào hiểm nguy trước những đòn nhanh và mạnh. Kịp thời khẩn cấp, anh đã dùng chiêu trò bí mật của môn phái và đánh đổ được tên võ sư kia. nhờ vậy, đại ca tuấn sứt đã được phen vênh mặt , mặc cả đối với chúng.


Hải triều gặp lại hạ lam, đôi bên có thể có mối liên hệ khó khăn ?


Kể từ lúc lập được công, hải triều được thưởng nóng 12 tiếng chơi đùa tại quán bar. ở đây, anh kinh ngạc gặp lại cô học sinh hạ lam ( cao thái hà ) . Nhưng thật ra, lúc lam gặng hỏi về chuyện anh thực sự là người đã cứu cô hay không , triều ngay tức khắc không công nhận. Cô học sinh cảnh sát cực kỳ ngỡ ngàng trước thái độ này, dứt khoát anh là ân nhân mà sao lại không dám nhận ?


Trong cuộc gặp với hạ lam, hải triều vô tình bắt gặp một kẻ người xấu có hình xăm rất nổi bật. Là vì manh mối liên can tới kẻ đã giết bố anh, quân thù của các thành viên trong nhà anh ngày xưa. Triều không kiểm soát được nên đã gây hấn với kẻ này, thuận lợi có tuấn sứt can ngăn kịp thời.


Chưa được niềm tin từ trùm sò lớn , hải triều bị bắt và tra tấn dã man

Nhận được niềm tin của tuấn, hải triều có thể tham gia vào cơ quan đầu não của băng nhóm giết người. Tuy nhiên trùm sò của băng nhóm này rất thận trọng, đề nghị gởi hình của anh cho cảnh sát và anh em giang hồ để xác thực thân phận rồi mới dùng người. Lúc tìm hiểu thông tin, toàn bộ các thông tin đều đảm bảo chắc chắn triều là tên đầu gấu vừa ra tù, đáp ứng được điều kiện để đi buôn hàng.


Ngay tiếp đó, triều được chính thức ngồi chung thuyền với tuấn để đi nhập dược phẩm phiện. Cuộc thương vụ xảy ra siêu suôn sẻ, anh được đại ca định giá cực kỳ cao.
tuy nhiên, điều này chưa giúp hải triều đạt được niềm tin từ tên trùm lớn. Lúc anh vừa rời đi khỏi cửa thì đã bị khá nhiều người dí súng vào đầu và bắt cóc tới một nơi bí mật. ở đây, chúng tra tấn cảnh sát ngầm rất man rợ, bắt anh khai ra thân phận và mưu đồ của bản thân.


ở một sự biến chuyển khác , như tuấn ( nghệ sĩ nhân dân nguyễn hải ) bên phía cảnh sát tỉnh lại đang lo lót để đi cửa hậu với các người có chức quyền nhằm kiếm nguồn bỏ ra khủng cho người thân của bản thân. Không những đút lót các thành viên có thẩm quyền , hắn còn câu kết với cả những tay cộng đồng đen khét tiếng. đây dứt khoát là mối họa lớn sẽ tạo nên nhiều thay đổi ở hưng hòa.

Nguồn: VTVgiaitri.vn

5/5 - (9 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây