Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm Tập 4 Full HD

Phim Bão Ngầm Tập 4 Full HD

0
Xem phim bão ngầm tập 4 mới nhất full
Xem phim bão ngầm tập 4 mới nhất full

Xem phim bão ngầm tập 4 full hd – phim chiếu trên VTV1 đài truyền hình việt nam, tập 4 – Bão ngầm : cô học sinh nữ cảnh sát vừa gặp đã rung rinh trước hùng ‘ nhọ ‘ ?

Dù chỉ mới gặp sơ qua tuy nhiên hạ lam chẳng thể ngừng nghiền ngẫm về hùng. Cô tâm niệm rằng ngoài vẻ người xấu thì anh là một người tốt bụng.

Hùng ‘ nhọ ‘ liên hồi bị ông trùm buôn bán ma túy thách thức lòng trung thành

Trong tập 4 bão ngầm, hải triều ( hà việt dũng ) – cảnh sát ngầm giờ đã được đổi tên thành hùng ‘ nhọ ‘ không ngừng phải vượt quá nhiều thách thức để có thể gặp trùm sò đứng sau tuân. Anh bị dày vò tại một khu vực bí mật với một vài phức rất hung bạo như như bịt mũi miệng giấy ướt, kích điện vào thân hình.

Nhưng, dù bị chất vấn, dọa nạt thế nào, hùng vẫn không khai ra tuân, người đại ca đã móc nối anh với cơ quan đoàn thể. điều này đã khiến tuân có niềm tin với anh tuy nhiên không đủ chinh phục trùm sò.
Té ra, toàn bộ việc này đều là màn kịch do trùm sò a chư sắp xếp nhằm điều tra. Dù chưa hết một ít đáng ngờ tuy nhiên xem sự rắn rỏi, thể hiện tuyệt vời của hùng, ông ta cũng phải quan sát lại, yêu sách sắp đặt cho anh một chổ đứng mấu chốt trong băng nhóm.

Vượt qua bài điều tra, hùng được đưa về đại bản doanh để tĩnh dưỡng . Thời điểm này, tuân mới tới thăm và thừa nhận mọi chuyện. Lúc biết bản thân bị đưa ra làm phép thử trùm sò, hùng tỏ vẻ uất hận, còn khẳng định không kinh doanh cùng tuân và tên trùm. Thấy vậy, tuân phải gấp rút dỗ dành, nói đỡ để đàn em nguôi giận .

Mặc dù cho cho hội gặp hùng tuy nhiên a chư vẫn rất cảnh giác. hắn đã cử hai cô gái trong băng nhóm để ‘ đón tiếp ‘ hùng. Việc phải làm của họ là giám soát mọi hành vi, nghe lóm và nghiên cứu những mối liên hệ của anh. Biết bản thân bị quan sát, đại úy cảnh sát ngầm phải rất thận trọng để liên hệ với ngoài.

Hạ lam liên tục suy ngẫm về hùng

Từ ngày gặp hùng, hạ lam ( cao thái hà ) luôn bị ám ảnh bởi gã đàn ông chưa từng biết này. Kể cả, cô còn thấy ác mộng về anh . Trong giờ lên lớp, chỉ một tin nhắn của hùng cũng khiến cô gái phân tâm cả buổi.

Bạn đồng môn thấy phản ứng dị thường của lam đã cảnh báo cô vì nghĩ hùng là người không tử tế, rất có khả năng còn vào tù. Nghe một ai đó nói lời không hay ho, cô tức thì bênh vực hùng : ‘ không hề hay biết gì về người nào đó thì đừng nên nói họ không hay ho ‘.

ở một sự biến chuyển khác , màn lăn xả cứu người của hạ lam và hùng được dân cư mạng nổi bật dõi theo. Bởi thế, tú – cánh tay phải của một lão đại bí mật tại hưng hòa – đã dành cho ai ráo riết search thông tin về họ , nhằm tận dụng quan hệ công chúng bức ảnh.


Không những vậy, thượng tá cảnh sát tuất cũng đã cùng nhóm quyền lợi mở đầu lộ trình thâu tóm mọi quy mô đầu tư tại hưng hòa. Dù sự việc này không dễ dàng tuy nhiên ông thượng tá vẫn hứng thú chấp thuận, hứa sẽ lo lót thành công vì hắn được đút lót và chia chác rất nhiều tiền.

Nguồn: VTVgiaitri.vn

5/5 - (9 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây