Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm tập 40 Full HD 4K

Phim Bão Ngầm tập 40 Full HD 4K

0
Xem trực tiếp phim bão ngầm tập 40 vtv1 full hd bản chuẩn
Xem trực tiếp phim bão ngầm tập 40 vtv1 full hd bản chuẩn

xem phim bão ngầm tập 40 full hd, bản chuẩn 4K – tập 40 Bão ngầm lên sóng khi mấy giờ, chiếu trên kênh nào ? lịch lên sóng và đường dẫn xem link phát trực tiếp phim bão ngầm tập 40 trên vtv1, vtv go, vtv giải trí.

Phim Bão ngầm tập 40 vtv1 Preview

Preview phim Bão Ngầm Tập 40 – Ong Chúa giết nhân tình bởi tình thế bắt buộc

Trong tập trước, thượng tá tuất đã gặp toán – em trai sinh đôi của toàn khỉ đốm – trên ô tô, về sau tuất hẹn gặp riêng tú – ong chúa và bán tin tức của toán cho tú.

ở một sự biến chuyển khác , toán bị tổn thương sau vụ ám sát và được một võ đường chữa bệnh. Hải triều cũng rèn luyện ở võ đường này nên được thầy gọi vào điều trị vết thương cho toán. Lúc nhìn mặt toán, hải triều sửng sốt vì gã quá giống toàn khỉ đốm.

Sự biến chuyển kế tiếp của sản phẩm điện ảnh sẽ đến thế nào ? mời quý người xem đón xem trực tiếp phim bão ngầm tập 40 vtv1.

( Nguồn video: Bão ngầm vtv1 )

Phim bão ngầm VTV1 Trailer  mới nhất 2022 

Link xem trực tiếp phim Bão ngầm tập 40 VTV1 Full HD

Khán giả có thể thể đón xem phim Bão ngầm tập 40 phát sóng lúc 21h00 ngày … trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Lịch chiếu trực tiếp phim bão ngầm tập 40 vtv1

Bão ngầm tập 40 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh vtv1 tại một vài ứng dụng vtv go – vtv – vtv giải trí ngay tại thời điểm 21h00 ngày hôm nay … /4 /2022.

Link xem phim Bão ngầm tập 40 VTV1 Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của bộ phim Bão ngầm vtv1 Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả xem lại trên các ứng dụng của VTV – VTV Go – VTV Giải trí.

Bộ phim bão ngầm dự kiến kéo dài 75 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

Bão ngầm kể về cuộc hành trình tìm hiểu thông tin của đại úy đào hải triều ( hà việt dũng ) cùng các trinh sát trong lĩnh vực tìm hiểu thông tin phá án đường dây ma túy xuyên biên giới. bắt đầu từ việc bắt giữ vụ vận chuyển ma túy lớn trên đèo mũi ngựa, những sự thực về những cơ quan giết người xuyên biên giới đã từ từ được bóc dỡ, phanh phui bộ mặt thật của kẻ cầm đầu mafia ẩn trong một công ty kinh tế lớn

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây