Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm Tập 45 Full HD 4K

Phim Bão Ngầm Tập 45 Full HD 4K

1923
0
Xem trực tiếp phim bão ngầm tập 45 vtv1 full hd bản chuẩn
Xem trực tiếp phim bão ngầm tập 45 vtv1 full hd bản chuẩn

xem phim bão ngầm tập 45 full hd, xem bản chuẩn 4k – Tập 45 Bão ngầm lên sóng khi mấy giờ, chiếu trên kênh nào ? lịch lên sóng và đường dẫn xem không qua khâu trung gian phim bão ngầm tập 45 trên vtv1, vtv go, vtv giải trí.

Phim Bão ngầm tập 45 vtv1 Preview

Trong tập trước, quách tuấn hùng, em trai tên trùm quách đại đức đã hồi hương hẳn. ông đức giao cho em trai nhiệm vụ quan trọng với dòng họ , tổ tông và đấng sinh thành, vì ông ta thiếu hẳn người thừa tự.

Sau khi quay về làm việc tại cơ sở khám chữa bệnh, nha sĩ hùng bị đội của hải triều giám soát. Ngẫu nhiên, lúc đang ngồi canteen, hùng va ánh mắt vào hạ lam đang ngồi bàn kề bên và dường như đã trúng tiếng sét ái tình, chẳng thể ngừng quan sát khỏi lam.

Liệu hùng có trở nên người thứ ba xen vào mối tình của hạ lam và hải triều , và nữ thiếu úy có phải lòng nha sĩ đẹp trai mới từ nước ngoài về mà bỏ chàng cảnh sát ma túy ?

Cũng trong tập 44, cái bỏ mạng của bố hải triều được tiết lộ. Người đàn bà trong nhóm giang hồ giết hại bố hải triều có giọng nói trùng khớp với ong chúa – tú – người hỗ trợ trung thành của ông trùm buôn bán ma túy.

Quá trình thay đổi kế tiếp của sản phẩm điện ảnh sẽ như thế nào ? mời quý người xem đón xem không qua khâu trung gian phim bão ngầm tập 45.

Preview phim Bão Ngầm Tập 45 – Tiếp cận Bác Sĩ Hùng, Như Tuất dùng thủ đoạn dơ bẩn bôi xấu Hải Triều

Phim bão ngầm VTV1 Trailer  mới nhất 2022 

Link xem trực tiếp phim Bão ngầm tập 45 VTV1 Full HD

Khán giả có thể thể đón xem phim Bão ngầm tập 45 phát sóng lúc 21h00 ngày 25/4/2022 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Lịch chiếu trực tiếp phim bão ngầm tập 45 vtv1

Bão ngầm tập 45 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh vtv1 tại một vài ứng dụng vtv go – vtv – vtv giải trí ngay tại thời điểm 21h00 ngày hôm nay 25/4 /2022.

Link xem phim Bão ngầm tập 45 VTV1 Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của bộ phim Bão ngầm vtv1 Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả xem lại trên các ứng dụng của VTV – VTV Go – VTV Giải trí.

Bộ phim bão ngầm dự kiến kéo dài 75 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây