Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm Tập 46 Full HD 4K

Phim Bão Ngầm Tập 46 Full HD 4K

0
Xem trực tiếp phim bão ngầm tập 46 vtv1 full hd bản chuẩn
Xem trực tiếp phim bão ngầm tập 46 vtv1 full hd bản chuẩn

xem phim bão ngầm tập 46 full hd, xem bản chuẩn 4k – tập 46 Bão ngầm lên sóng thời điểm mấy giờ, chiếu trên kênh nào ? lịch lên sóng và đường dẫn xem link trực tiếp phim bão ngầm tập 46 trên vtv1, vtv go, vtv giải trí.

Phim Bão ngầm tập 46 vtv1 Preview

Trong tập trước, để đến gần nha sĩ hùng – em trai quách đại đức, nhóm trinh sát lựa chọn dùng chiêu ‘ kế người đẹp ‘ , cho hạ lam đóng giả người nhà bệnh nhân . Vừa gặp lần đầu, nha sĩ hùng đã bị say mê đắm đuối bởi vẻ ưa nhìn của hạ lam và chủ động mở lời hẹn gặp riêng.

ở một quá trình thay đổi khác , đại tá hà tìm nhiều cách để ngăn thượng tá tuất ngồi vào chổ đứng của bản thân trước thời điểm không làm việc nữa. đại tá hà muốn đề bạt hải triều thế chân mình tuy nhiên thiếu tướng hoạch chưa chấp thuận vì niên đại và tuổi nghề còn quá trẻ.

Nhận được thông tin hải triều đang được đề bạt được cất nhắc thăng tiến lãnh đạo c04, lão tuất nhận thấy rất tức giận. Có lẽ lão tuất cũng hiện có những quốc gia cờ riêng của bản thân để quyết tranh bằng được cái ghế này.

Preview phim Bão Ngầm Tập 46 – Hải Triều có được minh oan! Hạ Lam liệu có làm cháy giáo án!

Quá trình thay đổi kế tiếp của sản phẩm điện ảnh sẽ như thế nào ? mời quý người xem đón xem không qua khâu trung gian phim bão ngầm tập 46 vtv1.

Phim bão ngầm VTV1 Trailer  mới nhất 2022 

Link xem trực tiếp phim Bão ngầm tập 46 VTV1 Full HD

Khán giả có thể thể đón xem phim Bão ngầm tập 46 phát sóng lúc 21h00 ngày 26/4/2022 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Lịch chiếu trực tiếp phim bão ngầm tập 46 vtv1

Bão ngầm tập 46 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh vtv1 tại một vài ứng dụng vtv go – vtv – vtv giải trí ngay tại thời điểm 21h00 ngày hôm nay 26/4 /2022.

Link xem phim Bão ngầm tập 46 VTV1 Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của bộ phim Bão ngầm vtv1 Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả xem lại trên các ứng dụng của VTV – VTV Go – VTV Giải trí.

Bộ phim bão ngầm dự kiến kéo dài 75 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây