Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm Tập 5 Full HD

Phim Bão Ngầm Tập 5 Full HD

0
Xem phim bão ngầm mới nhất full
Xem phim bão ngầm mới nhất full

Xem phim bão ngầm tập 5 full hd – phim chiếu trên kênh VTV 1 Đài truyền hình việt nam, tập 5 – Bão ngầm : hùng ‘ nhọ ‘ qua mặt tuyệt quá thế nào mà chiếm được niềm tin của trùm sò ?

Trong tập 5 , tên trùm a chư tung những chiêu khó khăn sau cùng thế mà hùng ‘ nhọ ‘ vẫn qua mặt một cách tuyệt vời.

Mở màn tập 5 bão ngầm, khi vừa kinh qua rất nhiều thách thức ‘ thừa sống thiếu bỏ mạng ‘ từ đại ca , hải triều với tên mới là hùng ‘ nhọ ‘ ( hà việt dũng ) đã được tuân sứt ( xuân khôi ) trung chuyển đến gặp đại ca. A chư ( hoàng nhân ) còn thách thức tiếp bằng giải pháp cho hùng đứng dựa cột bia, vừa nói chuyện, a chư vừa phi dao. Hùng thản nhiên chẳng lúc nào lo sợ trước những lần phi dao sát tai mình .

Về sau, a chư cho hùng về phòng thư giãn. ông trùm buôn bán ma túy này kêu gọi thuộc hạ lắp máy nghe lóm, camera. Từ buồng ngủ tời buồng tắm và khắp mọi chốn, để dứt khoát không cho qua bất cứ một bức ảnh, thanh âm nào từ hùng.

Tối đến , a chư ‘ mời ‘ hùng dùng ma túy. Dù rất muốn khước từ tuy nhiên hùng đã chẳng thể. Dường như hùng cảnh giác trước được hoàn cảnh này nên đã áp dụng thủ đoạn để diễn giống thật, khôn khéo qua mặt được a chư và đám đàn em.

Về sau, hùng phải đấu võ với từng đệ tử của a chư . Tổng cộng đều thua hùng khiến a chư nổi giận. Hùng cũng rao lời với tuân sứt về chuyện mình cố ý phô diễn võ nghệ để xét vào làm chân vệ sĩ của a chư với điều kiện lương phải xứng đáng.

Vẫn còn thách thức, kể từ khi đánh võ và trở lại buồng ngủ, hùng được a chư ‘ tặng ‘ tiếp một em nhân sự nằm sẵn ở giường. Khi này, a chư không qua khâu trung gian xem lại camera và yêu sách đám đàn em phải quan sát bức ảnh và mang tai nghe lén hùng 24/24 . Bởi a chư muốn điều tra xem suốt cả đêm, hùng có gọi ra bên ngoài không. điều mà tên đại ca này lo âu là hùng là cảnh sát ngầm tiến sâu vào đây nên hắn chúng ta sử dụng toàn bộ các phép thử thì mới có khả năng tin cậy hùng.

Hôm sau , nói với tuân sứt, a chư nhận định hùng độc đáo, ngang tàng, coi trời bằng vung . Tuy nhiên, tên đại ca này chưa hết phân vân, chưa tin tưởng triệt để ở hùng. Trong khi ấy, tuân luôn nói vào, đưa ra những lập luận để gạt phăng đi sự ngờ vực của đại ca. Tuân thể hiện rất tín nhiệm hùng.

Trong khi ấy, cảnh sát tỉnh hình thành ban chuyên án, họp bàn và làm việc ngày đêm cho chiến lược tác chiến. Trong khi ấy, thượng tá tuất ( nghệ sĩ nhân dân nguyễn hải ) gọi dưới quyền hầu cận vào phòng riêng và dàn dựng ‘ hành trình công việc ‘ mường kim.

Nguồn: VTVGiaitri.vn

5/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây