Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm Tập 6 Full HD

Phim Bão Ngầm Tập 6 Full HD

0
Xem phim bão ngầm tập 6 mới nhất full
Xem phim bão ngầm tập 6 mới nhất full

Xem phim bão ngầm tập 6 full hd – phim chiếu trên kênh VTV 1 Đài truyền hình việt nam,tập 6 – Bão ngầm : trùm buôn bán ma túy sắp bị sa lưới, kể từ khi giành được sự tin tưởng từ ông trùm buôn bán ma túy a chư, hùng nhọ lựa chọn bắt tay kinh doanh lớn với trùm sò. Ngoài ra, ông trùm này không bao giờ biết rằng mình đã bị cảnh sát lừa.

Hải triều không hài lòng lúc biết lam và chủ pub là một đôi

Hải triều ( hà việt dũng ) cải trang đặt tên mới là hùng nhọ để tìm hiểu thông tin một vụ án ma túy xuyên biên giới lớn. Ngay kể từ khi vô tình gặp hạ lam ( cao thái hà ) đôi bên đã có dấu ấn tốt về nhau. Nổi bật sau lần thứ hai hợp lưu tại pub, hùng nhọ đã không e ngại cho lam số phone và mong ước đôi bên có khả năng giữ liên hệ.

Nhưng, vì đang say đắm phá án nên anh bận bịu nói với mỹ nhân. Một hôm vô tình gặp huy – chủ quán bar lên bàn chuyện công việc với trùm sò a chư, hùng nhọ đã không e ngại thắc mắc huy về lam.

‘ mấy cô bé hôm trước xinh như người đẹp nhờ. Tán cái đám đó mới sướng ‘ , hùng nói.

‘ cô bé hoa khôi là vì bồ của anh. Anh thấy hôm trước chú mày nhìn nó hơi nhiều đó ‘ , huy mặt thể hiện không thoải mái đáp trả lại.

Huy cùng không e ngại nói cho hùng nhọ biết kế sách của anh là muốn yêu gái cảnh sát để về sau tận dụng trong công tác.Hải triều không hài lòng lúc biết lam và chủ pub là một đôi

Hải triều ( hà việt dũng ) cải trang đặt tên mới là hùng nhọ để tìm

Nghe vậy, hải triều mặt thể hiện cực kỳ ngạc nhiên. Về phòng anh cứ lập trường mãi về việc này. Anh không nghĩ đến một cô nàng thanh tú, khôn ngoan, can trường như hạ lam lại yêu một người nam đã dày dặn kinh nghiệm và giang hồ như thế.

Không tin là vì sự thực nên hải triều đã nhắn tin thắc mắc không qua khâu trung gian hạ lam. Dẫu vậy, chẳng những cô không chú giải mà lại xác thực đúng dữ liệu. Hạ lam đang mong muốn thách thức xem hải triều là người thế nào đây.

ông trùm buôn bán ma túy dính bẫy

Huy là một trong nhiều mối mọi người ruột của tên trùm a chư. đôi bên luôn làm việc không qua khâu trung gian và đã thành công nhiều phi vụ. Kỳ này, hắn muốn đặt lượng lớn 2000 cái về bán và muốn trùm sò ra mặt vận tải giúp mình.

Kịp thời trùm sò đang định làm một vụ lớn lấy nhiều hàng cho các mối thì thời điểm này cảnh sát lúc đầu đến thám hiểm.

Cảnh sát tỉnh hưng hóa đã lựa chọn hình thành ban chuyên án tìm hiểu thông tin về ông trùm buôn bán ma túy a chư . Hai cảnh sát ngầm đã được cử giả danh dân cư buôn lúa đến để hỏi thăm dân cư chung quanh.

‘ ông ấy không cung cấp cho người không quen biết đâu. ông ấy chỉ cung cấp cho thương dân buôn người hoa thôi. Người lạ mặt ông ấy không gắn vào đâu ‘ , một người phụ nữ nói.

‘ trông các chú chân tay nõn nà thế kia chắc không phải thương lái lúa ‘ , người đàn bà chất vấn lại.

‘ thôi chị cứ như là cảnh sát mật thế nhờ. thôi bọn em không quấy rầy chị nữa. Bọn em đi đây ! ‘ , hai đồng chí ông an mật lựa chọn ra về.

Rất xui rủi, người đàn bà mà hai cảnh sát mật đến tò mò lại là nhiều người thân của ông a chư. Thấy có người không quen biết thắc mắc về chú mình, cô gái này lựa chọn về báo cho ông chú biết.

Rất nhiều cảnh sát biến chất bị giết người mua chuộc

Một trong các cảnh sát hòa mình vào vụ án truy đuổi tên trùm a chư thực sự là đại úy lê mậu lâm . Anh về phô diễn với gia đình bản vẽ sắp tạo nên một căn hộ mới siêu tối tân và to lớn vững chắc. Thời điểm vợ thắc mắc tiền đâu ra để làm thì anh phấn chấn lên tiếng có cá nhân hứa sẽ trợ giúp các thành viên trong nhà mình.

Lâm đồng thời là đệ tử ruột của thượng tá như tuất ( nghệ sĩ nhân dân nguyễn hải ) – một trong nhiều cảnh sát biến chất liên tục móc nối với đủ kiểu thành phần cộng đồng để kiếm ích lợi về tay mình.

Trong vụ án về trùm sò a chư, chính thượng tá như tuất đã điều động lâm đến tò mò, chuyện này dứt khoát sẽ ‘ rút dây động rừng ‘ làm cho bọn giết người càng đề phòng cao.

Tại buổi họp bàn luận về chuyên án vây bắt tên trùm a chư, đông đảo ý kiến phản đối đã nổ ra. Mọi người không đồng ý với cách khắc phục của thượng tá như tuất. Thời điểm hiện nay thượng tá như tuất biểu lộ bực tức phát quyết vì hàng chục triệu người không đặt niềm tin mình nên mới nghĩ ngợi vậy là.

Nguồn: VTVgiaitri.vn

5/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây