Trang chủ Giải trí Phim Phim Bão Ngầm Tập 7 Full HD

Phim Bão Ngầm Tập 7 Full HD

0
Xem phim bão ngầm tập 7 mới nhất full
Xem phim bão ngầm tập 7 mới nhất full

Xem phim bão ngầm tập 7 full hd – phim phim chiếu trên kênh VTV 1 Đài truyền hình việt nam, Tập 7 – Bão ngầm : lâm giở trò thu hút đàn em hầu cận của hải triều.

Lâm và vũ được cử đi bọc lót , yểm trợ cho trinh sát hải triều . Dẫu vậy, lâm đã tìm giải pháp điều khiển, kéo huy về phe mình để thi hành ý định đen tối.

trinh sát hải triều ( hà việt dũng ) đang ở trong sào huyệt của bọn giết người để tìm giải pháp thu thấp chứng cớ thì ở bên ngoài thượng tá như tuất đã điều động đại úy lâm ( công dũng ) và vũ giả đò dân cư buôn lúa đến áp sát gần nơi ở của tên trùm a chư ( hoàng nhân ) để trùm lót , yểm trợ cho hải triều.

Dẫu vậy, lộ trình này khiến đại tá trần trọng hà ( nghệ sĩ ưu tú trọng hải ) rất lo âu. ông trao đổi với đàn em hầu cận : lão tuất cử thằng lâm với thằng vũ đi mường kim nếu có thằng vũ đi thì em rất tinh tưởng. thằng này làm việc rất có nghĩa vụ. Với lại nó cũng chơi khá thân với thằng triều đàn em thông tin vũ rất thân với triều.

‘ tuy nhiên tao nghĩ ngợi mãi không dễ dàng đến gần đâu. mà cứ lòng vòng ngoài dễ lộ thân phận lắm đấy đại tá hà nói .

biết làm thế nào giờ đây. Nếu ngày nay mình không giám soát lỡ có việc gì mình trở tay không kịp, đàn em phản ánh.

Trong thời điểm lâm và vũ được cử đi đến mường kim để thực hiện nhiệm vụ. Cho dù vốn không thích vũ tuy nhiên lâm đã tìm giải pháp rủ rê vũ về phe mình theo điều hành của chỉ huy.

Biết vũ là người cũng ham chơi và đang nợ nần chất chồng nên lâm nhiều khả năng đã sử dụng tiền để điều khiển.

‘ em là thằng mải chơi, đôi khi có bóng bánh, nợ nần tùm lum tuy nhiên em hiếm khi nào làm những điều gì mà thấy ray rứt, chì chiết như ngày nay ‘ , vũ nói.

‘ anh em mình là lính thì mọi người đều phải dưới chướng người khác ‘ , lâm đáp trả lại.

Trong một tình huống khác , tên trùm a chư lựa chọn lấy 1 tạ hàng trắng cho hùng ‘ nhọ ‘ – do hải triều mạo danh. Trùm sò gọi tuân ( xuân khôi ) đến kêu gọi cử hai đàn em giám soát hùng và báo cho nó hàng sắp về trang bị tiền để mua bán.

Vì đây chính là thương vụ thứ nhất với hùng nên hắn khá lo âu

Nguồn: VTVgiaitri.vn

5/5 - (9 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây