Trang chủ Giải trí Phim Bão Ngầm Tập 9 Full HD

Phim Bão Ngầm Tập 9 Full HD

0
Xem phim bão ngầm tập 9 mới nhất full
Xem phim bão ngầm tập 9 mới nhất full

Xem phim bão ngầm tập 9 full hd – phim chiếu trên kênh VTV 1 Đài truyền hình việt nam, Tập 9 – Bão ngầm : chiến hữu phá đám khiến hải triều bị lão chư nghi ngờ, Kể từ lúc cứu hai chiến hữu, hải triều với mệnh danh khác là hùng đã bị a chư đáng nghi ngờ.

Hùng ( hà việt dũng ) đang trên xe chở khách về tiến sát chỗ a chư thì gặp hai chiến hữu bị người của a chư đánh giữa đường. Hùng lao xuống can và đánh mấy tên kia cho hai chiến hữu của bản thân trốn thoát. đây chính là trường hợp đột xuất nằm ngoài chiến lược và phỏng đoán của hùng.

Biết tin về vụ này, a chư hoài nghi hùng. Hắn tâm niệm rằng cảnh sát mới thường hay thấy chuyện bất bình giữa đường thì hay ra tay can dự. Thêm vào đó, a chư cũng đề ra có thể hùng ‘ rất chất ‘ nên ra tay cứu kẻ yếu , nhưng thật ra, hắn lại gạt phăng đi có thể này vì nghĩ giang hồ có mấy kẻ tốt bụng.

A chư đã gọi đám phòng vệ đến để thắc mắc về hai người lạ mặt đi xe gắn máy trong vụ xô xát vừa qua thì được biết , hai người này bị chém vào tay, diễn vai bê bết máu. A chư tin rằng hai thằng trọng thương chưa thể di chuyển đường dài nên thỉnh cầu tuân dẫn đàn em về huyện lật tung các cơ sở khám chữa bệnh, trạm xá, nhà trọ, khách sạn. để tìm hai người này . A chư phát quyết hoặc là thằng hùng quen biết , hoặc là một tập hợp mới ra tay cứu trợ hai người này.

Ngoài ra, a chư cũng yêu sách đưa hai giáo viên đến để chất vấn về hai gã đàn ông lạ mặt. Hắn hung hăng tát mạnh một giáo viên trước thời điểm thắc mắc.

Liệu hai chiến hữu phá đám kia có gây hư hỏng chuyên án lớn và gây hiểm nguy cho hùng không ? các bạn đón xem tập 9 phim bão ngầm lên sóng khoảng thời gian 21h ngày nay ( 03/3 ) trên kênh vtv1 !

Nguồn: VTVgiaitri.vn

5/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây