Trang chủ Giải trí Phim Black Adam Full HD

Phim Black Adam Full HD

944
0
watch movie Black Adam
watch movie Black Adam

Movie black adam full HD – Phim mới chiếu rạp, Dù cho lộ trình là black adam sẽ xuất hiện trong shazam 2, tuy nhiên đơn vị sản xuất lựa chọn cho nhân vật này ra một phần phim riêng. Black adam là một phù thủy ai cập cổ đại được chọn làm người thừa kế nguồn năng lượng dồi dào shazam mặc dù nhien hắn từ từ bị tha hoá về đạo đức và sự sử dụng quá đà nguồn năng lượng dồi dào của bản thân. Vậy nên hắn đã bị phong ấn suốt mấy thiên niên kỷ qua.

  • Black Adam Full HD
  • Publisher: Fawcett Comics (1945)DC Comics (1973–present)
  • First appearance: The Marvel Family #1 (December 1945)
  • Created by: Otto BinderC. C. Beck
  • Alter ego: Teth-Adam (original form)Theo AdamTethon
  • Place of origin: Kahndaq
  • Team affiliations: Injustice LeagueLegion of DoomSecret Society of Super VillainsBlack Marvel FamilyMonster Society of EvilInjustice SocietyJustice LeagueJustice Society of AmericaSuicide Squad

Black adam ( teth / theo-adam ) là một đối tượng hư cấu xuất hiện trong các bộ truyện tranh của mỹ do dc comics phát hành. được tạo tác bởi otto binder và cc beck , nhân vật này là một trong các quân thù không đội trời chung của siêu anh hùng captain marvel và là quân thù không đội trời chung của các thành viên trong nhà marvel.

black adam lần đầu nảy sinh với cương vị là đối tượng phản diện một thời trong số đầu tiên của bộ truyện tranh các thành viên trong nhà marvel của fawcett comics ( tháng mười hai năm 1945 ) .

Tuy nhiên, black adam đã được phục hưng như một đối tượng thường kỳ kể từ khi dc comics cấp giấy phép lần đầu và tiếp đó mua lại các đối tượng của fawcett và tiến hành phát hành các câu chuyện hôn nhân shazam ( trước đó là captain marvel ) dưới tựa đề shazam ! vào thập niên 70.

Như được miêu tả lúc đầu, black adam là một ai đó tiền nhiệm ai cập cổ đại bị hỏng của captain marvel, người đã đấu tranh theo cách của bản thân đến thời hiện đại để thử thách anh hùng và các đồng nghiệp của marvel family.

Nhưng thật ra, rêu rao kể từ khi chuyển đổi thế kỷ 21, black adam đã được các tác giả của dc comics là jerry ordway , geoff johns và david s. Goyer định nghĩa lại là một tên phản anh hùng xuống cấp đang nỗ lực trừ diệt thanh thế và thanh danh của bản thân.

Những vai diễn sặc sỡ trong loạt truyện tranh như justice society of america ( jsa ) , villains united , infinite crisis , và 52 đã nâng cấp sự sặc sỡ của đối tượng trongvũ trụ dc. năm 2009, black adam được xếp hạng là đối tượng phản diện truyện tranh vĩ đại thứ 16 mọi thời đại của ign.

Đối tượng lần đầu tiên giới thiệu điện ảnh vào năm 2022 black adam do dwayne johnson trình bày lấy hoàn cảnh trong vũ trụ phát triển dc.

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

5/5 - (9 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây