Trang chủ Giải trí Phim Phim Black Adam 2 Full HD

Phim Black Adam 2 Full HD

337
0

Xem trực tiếp phim Black Adam full hd mới nhất, Dwayne johnson sẽ tham gia trong kết quả hành vi – mạo hiểm mới của new line rạp chiếu phim, có tên black adam.

Đây chính là sản phẩm điện ảnh trước hết trên màn ảnh rộng thu thập sự việc của siêu anh hùng dc này, dưới sự phá cách của người chỉ đạo nghệ thuật jaume collet-serra ( người chỉ đạo nghệ thuật của jungle cruise ).

Gần 5. 000 năm kể từ khi bị cầm tù với quyền năng tối cao từ những ông tiên cổ đại, black adam ( dwayne johnson ) sẽ được giải phóng khỏi nấm mộ bỏ mạng chóc của bản thân, dẫn đến năm châu tối tân một kiểu hiểu về công lý mới 100%.

lịch chiếu phim  Black Adam mới nhất
lịch chiếu phim Black Adam mới nhất

Black Adam Full HD

Đạo diễn: Jaume Collet-Serra

Diễn viên: Dwayne Johnson, Sarah Shahi, Pierce Brosnan, Noah Centineo, Aldis Hodge, Joseph Gatt, Natalie Burn, Quintessa Swindell,…

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu

Khởi chiếu:  21/10/2022

Thời lượng:  125 phút

Ngôn ngữ:  Tiếng Anh – Phụ đề Tiếng Việt

Rated:  C13 – PHIM CẤM KHÁN GIẢ DƯỚI 13 TUỔI

Đánh giá: 7,5/10

BLACK ADAM – Official trailer 2

Black adam là quy mô đầu tư điện ảnh bằng những một đối tượng cùng tên của dc comics. đây chính là phần phim ngoại truyện của shazam ! ( 2019 ) và là quy mô đầu tư thứ 11 trong vũ trụ dc phát triển ( dceu ).

Tám năm kể từ khi được chọn diễn vai chính , the rock sau cùng cũng đã ra mắt sản phẩm siêu anh hùng thứ nhất cho chính mình.

được người chỉ đạo nghệ thuật bởi jaume collet-serra, người trước đó đã tạo ra thành công của the shallows, non-stop và jungle cruise, black adam được lấy hứng thú từ khuôn mẫu đối tượng cảnh sát harry callahan ( clint eastwood ) trong dirty harry ( 1971 ).

Thế giới này có anh hùng, có kẻ ác, và có BlackAdam.

Bom tấn siêu anh hùng BLACK ADAM khởi chiếu tại rạp 21.10.2022 ⚡️

Tổng Hợp Bởi: VNDay.net

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây