Trang chủ Giải trí Phim Phim Cậu Út Cậu Con Cúc Full HD

Phim Cậu Út Cậu Con Cúc Full HD

0

Xem phim Cậu Út Cậu Con Cúc full hd bản chuân 4k – thoát kiếp giả gái, huỳnh lập trở lại với vai diễn cậu út cậu con cúc cùng những trò chọc phá xóm giềng ‘ bá đạo ‘ , cam kết đem đến một câu chuyện vừa khôi hài vừa sâu đậm về tình cảm gia đình .


  • Phim Cậu Út Cậu Con Cúc
  • Diễn viên:Huỳnh Lập, Duy Khánh ZhouZhou, Chị Cano
  • Đạo diễn:Huỳnh Lập
  • Thể loại:Phim Việt
  • Thời lượng: 90 phút
  • Sản xuất năm: 2022
Phim Hài Tết CẬU ÚT CẬU CON CÚC | NSƯT Kim Phương, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Puka, Chị Ca Nô, Long Chun
( nguồn video: Huỳnh Lập Official )

Cậu út cậu con cúc là một sản phẩm điện ảnh lấy chủ đề gia đình miền quê miền tây của những hôm giáp tết. dì hai, một bà mẹ vừa lo trang bị tết vừa mỗi ngày trông mong đứa con gái đang làm ở thành thị.

lịch chiếu phim Cậu Út Cậu Con Cúc
lịch chiếu phim Cậu Út Cậu Con Cúc

ở cùng dì hai là cậu út, nhiều cá nhân hay là cậu con cúc, một thanh niên có vai vế cậu tuy nhiên lại mang tâm hồn tươi trẻ và có chút tưng tưng. Bảo, cháu trai của cậu út, một đứa bé không may mắn sớm mất ba má, trưởng thành trong vòng tay yêu quý của dì và cậu út. Với cậu út, bảo vừa là cháu con vừa là người quen. đối tượng bảo do nghệ sĩ duy khánh đảm đương, về quê một là thưởng thức tết hai là thắp nhang cho ba má.

ở cậu út cậu con cúc không những đem đến cho người xem những tiếng cười giòn vang với một vài sự việc đồng quê dân dã mà lại mang lại nhiều thời khắc trầm lắng ; lúc lồng cấy vào nhiều bài học của người làm con và có diện tích hơn là đạo làm người.

Tổng Hợp Bởi: VNDay.net

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

4.8/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây