Trang chủ Giải trí Phim Phim Chị mẹ học yêu 2 Full HD

Phim Chị mẹ học yêu 2 Full HD

3045
0

xem trực tiếp phim Chị mẹ học yêu 2 full hd mới nhất hay nhất, bản chuẩn 4k – Bên cạnh đó nhức óc với việc trở nên ‘ chị mẹ gen z ‘ , băng di không ngừng vướng phải hệ thống phức tạp lúc trường đời cô đồng thời nảy sinh hai anh chàng, một là ba của đứa bé, và một là người cô yêu.

lịch chiếu phim chị mẹ học yêu 2 mới nhất
lịch chiếu phim chị mẹ học yêu 2 mới nhất

Chị mẹ học yêu 2

Diễn viên:Ngọc Trinh, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn

Đạo diễn:Quốc Thuận

Thể loại:Phim Việt

Chị Mẹ Học Yêu 2 | Teaser Trailer | Ngọc Trinh, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Mạc Văn Khoa – nguồn Video: Galaxy Play – Giải Trí Hay, Đậm Chất Việt

Ngọc trinh đảm đương đối tượng băng di – một những thiếu nữ tối tân, mạnh mẽ với ý nhiệm nỗi lòng siêu phóng khoáng. Tuy nhiên, trớ trêu thay lúc một ngày băng di thảng thốt nhận lấy nghĩa vụ giáo dưỡng cậu con giai 6 tuổi của bản thân.

Những tình thế ngang trái, vụng về của một ‘ chị mẹ ‘ cùng cậu con giai và những mối liên hệ bên lề với người diễn như huy khánh, mạc văn khoa, quách ngọc tuyên, . Sẽ định hình nên nhiều sự việc khiến người xem phải suy nghĩ.

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

4.8/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây