Trang chủ Giải trí Phim Phim Chiến Binh Báo Đen 2 – Wakanda Bất Diệt Full HD

Phim Chiến Binh Báo Đen 2 – Wakanda Bất Diệt Full HD

894
0

xem phim Chiến Binh Báo Đen 2 Wakanda Bất Diệt, Black Panther 2 full, Nữ hoàng ramonda, shuri, m’baku, okoye và dora milaje đấu tranh để phòng thủ đất nước của họ khỏi sự can dự của các thế lực năm châu sau cái bỏ mạng của hoàng đế t’challa. Lúc người wakanda nỗ lực nắm chương kế tiếp của họ , các anh hùng phải cộng tác với nhau với sự trợ giúp của war dog nakia và everett ross và làm nên một cung đường mới cho vương quốc wakanda.

Lịch chiếu phim Chiến binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt
Lịch chiếu phim Chiến binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt

PHIM: CHIẾN BINH BÁO ĐEN 2: WAKANDA BẤT DIỆT

Đạo diễn: Ryan Coogler

Diễn viên: Tenoch Huerta, Martin Freeman, Lupita Nyong’o

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý

Khởi chiếu: 10/11/2022

Thời lượng: 161 phút

Ngôn ngữ: Tiếng Anh – Phụ đề Tiếng Việt

Rated: C13 – Phim cấm khán giả dưới 13 tuổi

Chiến Binh Báo Đen: Wakanda Bất Diệt tung trailer mới!

Chiến binh báo đen : wakanda bất diệt ( tựa gốc anh ngữ : black panther : wakanda forever ) là một sản phẩm điện ảnh siêu anh hùng tới đây của nước mỹ dựa theo đối tượng black panther của marvel comics, được làm ra bởi marvel studios và phân bổ bởi walt disney studios motion pictures, đây được dự kiến là phần phim kế tiếp của chiến binh báo đen ( 2018 ) và là bộ phim điện ảnh thứ 30 trong vũ cột điện ảnh marvel ( mcu ).

Sản phẩm điện ảnh được người chỉ đạo nghệ thuật bởi ryan coogler, người đồng viết kịch bản với joe robert cole, và các diện viên letitia wright, lupita nyong’o, danai gurira, winston duke, dominique thorne, florence kasumba, michaela coel, tenoch huerta, martin freeman và angela bassett. Trong phim , các nhà quản lý của wakanda đấu tranh để phòng thủ đất nước của họ sau cái bỏ mạng của hoàng đế t’challa.

ý nghĩ cho phần kế tiếp lúc đầu kể từ khi ra mắt chiến binh báo đen vào tháng hai năm 2018. Coogler đã bàn bạc để trở lại thực hiện chỉ đạo nghệ thuật trong những tháng kế tiếp, và marvel studios chính thức xác thực việc gia tăng phần kế tiếp vào giữa năm 2019.

Chiến lược cho sản phẩm điện ảnh đã được điều chỉnh vào tháng tám năm 2020 lúc vì sao chính của chiến binh báo đen chadwick boseman nhắm mắt xuôi tay vì u ác tính ruột kết, với việc marvel lựa chọn không tái vào vai t’challa của anh ấy.

Các nghệ sĩ chính khác từ sản phẩm điện ảnh thứ nhất đã được xác thực sẽ quay lại vào tháng mười một thời điểm đó và tựa phim được bố cáo vào tháng nửa thập kỷ 2021.

Tiến trình sinh đầu tiên xảy ra từ cuối tháng 6 đến đầu tháng mười một năm 2021, tại atlanta và brunswick, georgia, và chung quanh massachusetts, trước thời điểm ngắt quãng để đồng ý wright phục hồi tổn thương trong tiến trình quay clip.

Hoạt động sản xuất không ngừng vào giữa tháng một năm 2022 và chấm dứt vào cuối tháng ba tại puerto rico.

Chiến binh báo đen : wakanda bất diệt được công chiếu lần đầu tiên tại rạp el capitan và trung tâm văn hóa dolby ở hollywood vào ngày 26 tháng một thập niên 2022 và sẽ ​​phát hành tại nước mỹ vào ngày 11 tháng mười một năm 2022, và sẽ trở thành bộ phim điện ảnh sau cùng kết thúc thời kỳ bốn của mcu.

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây