Trang chủ Giải trí Phim Phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ Tập 1 Full...

Phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ Tập 1 Full HD

0

xem phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ Tập 1 full hd, xem bản chuẩn 4k – Link xem trực tiếp tập 1 Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay …/4/2022 tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 1 Review

Trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 1 trên VTV3
Trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 1 trên VTV3

Trong phim chồng cũ vợ cũ tình nhân cũ tập 1 sẽ lên sóng trên kênh vtv3, việt là sếp ở văn phòng. Anh từng sở hữu một đời vợ và ngày nay đang sống độc thân. Vợ anh hiện sống cùng cô con gái 18 tuổi trong tp hcm. Hcm.

Mở màn sản phẩm điện ảnh, việt vui mừng lúc trang bị lấy vợ mới. Người vợ thứ của anh là cẩm giang, một người phụ nữ trẻ đẹp , tài giỏi.

Việt cầm ảnh cưới của cặp vợ chồng rong ruổi. Nhân sự ai nhìn ảnh cưới cũng khen đôi bên đẹp đôi. Có ai đó trêu tức việt đừng có khen vợ quá đá như vậy.

Tuy nhiên trái lại, việt lại rất kiêu hãnh lúc cưới được một vợ trẻ đẹp tựa cẩm giang.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 1 | Mối quan hệ rối rắm giữa Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Chí Nhân,..

ở phân đoạn khác của chồng cũ vợ cũ tình nhân cũ tập 1 preview, sau cuộc hành trình nghỉ tuần trăng mật về, giang và việt chưa hết lâng lâng trong dư vị vui vẻ của cặp đôi mới cưới .

Ngay khi bắt đầu trở lại, việt lại muốn ‘ vui thích ‘ với cô vợ trẻ , đẹp tiếp. Nhưng thật ra, kịp thời mấu chốt này thì có cá nhân nhấn chuông cửa.

Lúc đầu, việt định kệ không xuống mở vì cho rằng là ai vớ vẩn nào đó . tuy nhiên, tiếng chuông reo liên tục, phá vỡ vụn đi khí quyển mơ mộng của cặp vợ chồng.

Liệu khách nào lại đến đúng thời điểm hiện nay ?

Cũng trong phim chồng cũ vợ cũ tình nhân cũ tập 1 trailer, thanh lam là vợ cũ của việt. Hai người có cùng nhau một đứa con gái 18 tuổi. Lam ở với con gái trong miền nam còn việt thì sống ở phía bên ngoài này độc thân.

Kể từ khi chồng cũ cưới vợ trẻ đẹp , lam thể hiện ghen tỵ. Kể từ khi biết chồng cũ đi tuần trăng mật về, lam cố ý nhắn tin cho việt , điều sâu xa hơn gởi đến việt một món quà bất thần.

Vừa về nhà từ chuyến trăng mật, việt và giang đang định đun nóng nỗi lòng thì bất ngờ bị tiếng chuông cửa dập dồn cắt ngang. Thực tế là vợ cũ của việt là thanh lam ( thúy hằng ) lúc thấy anh mới lấy vợ trẻ thì ghen tỵ và muốn phá. Thấy ảnh cưới của việt , lam vào nhận xét chúc mừng với thái độ không thoải mái kèm lời nhắn : ‘ em có quà nổi bật tặng anh đó ‘ . Thực tế là món quà đó thực sự là mai anh ( quỳnh trang ) – con ghẻ của lam và việt. Cô là người nhấn chuông cửa làm gián đoạn cuộc vui của việt và giang.

Giang phản ứng thế nào khi ra con gái của Việt trở về? Diễn biến chi tiết Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng VTV3 tối 28/4.

Tổng hợp bởi vnday.net

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây