Trang chủ Giải trí Phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ Tập 2 Full HD

Phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ Tập 2 Full HD

0

Xem phim chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2 full hd, xem bản chuẩn 4 k – Video tập 2 phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 đài truyền hình việt nam vào lúc 21h40 ngày 29/4/2022 tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 2 Review

Preview "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 2 VTV3 mới nhất
Preview “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 2 VTV3 mới nhất

Trong tập 1 , người vợ thứ của việt là cẩm giang – một người phụ nữ trẻ đẹp và tài giỏi. Vì muốn phô diễn vợ nên việt cầm ảnh cưới đi khắp cơ quan và nhận được quá nhiều lời khen ngợi đẹp đôi của nhân sự, người làm việc chung.

Sau cuộc hành trình nghỉ tuần trăng mật, việt và giang chưa hết đang hưởng thụ bầu không khí mùi mẫn của hai vợ chồng son. Thanh lam là vợ cũ của việt , đôi bên có một cô con gái 18 tuổi đang ở với mẹ. Khi vừa chồng cũ cưới vợ trẻ đẹp , lam thể hiện ghen tỵ và cố ý gởi cho việt một ‘ món quà nổi bật ‘.

Trong preview ‘ chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ ‘ tập 2 , ở chung với con ghẻ của chồng chưa một lần nào là thuận lợi. mai anh – con ghẻ của việt và lam cũng không phải là quý cô dễ bảo. Trước vài vấn đề diễn ra có liên quan đến giang, việt đã nạt con gái. tình cũ của giang cũng đã ra đời, liệu có khả năng có chuyện gì diễn ra ? giang và việt bắt buộc phải làm những điều gì để nhà cửa yên ấm ?

Preview Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2 Bạn thân bày kế cho Giang đuổi con riêng của chồng (Nguồn video: VFC Official)

ở chung với con ghẻ của chồng hiếm khi nào thuận lợi, tuy nhiên nếu giang nghe lời minh minh về bảo việt mua khu chung cư cho mai anh ra ở riêng thật, mai anh lại tươi vui ưng thuận thật thì sản phẩm điện ảnh cuối cùng ở tập 2 chăng. Vì vậy là … Nâu nâu không khi nào có vấn đề đó xảy đến. Mai anh nhìn mặt nào có phải đứa dễ dàng bị dắt mũi đâu, minh minh còn non và xanh lắm.

Ad tôi chỉ đang nghi ngại cái việc giang gặp lại vũ trong cái tao đoạn có vẻ như vợ chồng vũ đang chả mấy vui vẻ kìa.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ cũ lên sóng trên kênh vtv3 và sử dụng vtvgo thời điểm 21h40 đều đặn mỗi tuần vào các ngày thứ 5, thứ 6.

Lịch chiếu phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 2 VTV3

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 2 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h40 hôm nay 29/4/2022.

Link xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 2 full

Mời quý vị Khán giả có thể thể đón xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 2 trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 29/4/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ Full HD

Để xem lại trọn bộ các tập của bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ Full HD đã phát trên kênh VTV3, xin mời quý độc giả truy cập vào link: https://www.vtvgiaitri.vn/title/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu

Bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ dự kiến kéo dài 40 tập và được phát trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ

Tổng HỢp Bởi VNDay.net

4.8/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây