Trang chủ Giải trí Phim chuyện ma gần nhà full HD

Phim chuyện ma gần nhà full HD

0
chuyện ma gần nhà full
chuyện ma gần nhà full

Phim chuyện ma gần nhà full HD – phim mới việt nam chiếu rạp là Tác phẩm đầu tiên trong vũ trụ kinh dị Việt Nam được lấy cảm hứng từ những truyền thuyết đô thị và các câu chuyện ma được đồn thổi trong dân gian.

Bộ phim mang màu sắc u ám, quỷ dị với chất liệu từ cuộc sống đời thường. Văn hoá và tín ngưỡng, phong tục tập quán của người Việt Nam sẽ là một điểm nhấn trong tác phẩm này, bên cạnh những cảnh kinh dị.

  • Chuyện Ma Gần Nhà
  • Kinh DịTrạng thái: Sắp chiếu
  • Đạo diễn: Trần Hữu Tấn
  • Diễn viên: Khả Như, Vân Trang, Huỳnh Thanh Trực, Mạc Can, Trần Phong
  • Thể loại: Kinh Dị, Trailer
  • Thời lượng:
  • N/AQuốc gia: Việt Nam
  • Năm sản xuất: 2022

nếu hoa – hàn – nhật đã từng ‘ xé nát ‘ màn ảnh với three. Extremes, horror stories, . Hay kể cả người anh em xứ sở chùa vàng còn có cả loạt phim 4bia kinh dị thì bây giờ đây, nước ta đã được phép vỗ ngực kiêu hãnh với chuyện ma gần nhà – phim thứ nhất thuộc loại hình ‘ anthology ‘ ( phim hợp tuyển ) theo hơi hướng khiếp sợ, tâm linh.

Là ‘ cú khai pháo ‘ cho vũ trụ đáng sợ của bộ đôi từng tạo ra bắc kim thang và rừng thế mạng, chuyện ma gần nhà đã thành công chích một liều tỉnh thức, giúp người xem đứng dậy khỏi ‘ chiếc cũi ‘ thành kiến xưa cũ, nhàm từng níu chân phim kinh dị việt tiến triển trong thời gian suốt hàng chục năm qua. Và tiên liệu xem , chuyện ma gần nhà có. Ma, có dọa dẫm, có máu me, có nội dung tác phẩm tốt , có đầy đủ các thứ mà ta chưa từng tiến hành, và chưa hề hy vọng sẽ thực hiện được.

Ra rạp vào thời kỳ này, chuyện ma gần nhà hầu như hưởng đủ mọi sự an bài tuyệt hảo từ vũ trụ : một giai đoạn chiếu vừa đẹp sau tết , một kịch bản tốt , một sản phẩm điện ảnh phá dỡ nhiều giới hạn , một sản phẩm điện ảnh ma thật 100%, và vừa thời điểm rạp thủ đô sắp mở lại sau dịch. Hãy hy vọng chuyện ma gần nhà , khi vừa nghiễm nhiên tạo nên phim ma việt tối ưu nhất và đạt được thành tựu xứng đáng trong khoảng thời gian công chiếu , sẽ hoành tráng nhường chỗ cho những ‘ đàn em ‘ hay hơn, xuất sắc hơn sau đó, tham gia đưa điện ảnh nước nhà đi lên cao thêm nữa.

Tổng Hợp Bơi VNDay.net

4.9/5 - (7 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây