Trang chủ Giải trí Phim Phim Cô Gái Từ Quá Khứ Full HD

Phim Cô Gái Từ Quá Khứ Full HD

0

xem trực tiếp phim cô gái từ quá khứ full hd phim chiếu rạp mới nhất, đang tất bật trang bị cho đám cưới triệu đô cùng chàng jack đẹp trai, đại mỹ nhân showbiz ms. Q/hoàng quyên ( ninh dương lan ngọc ) thảng thốt biến mất một cách bí ẩn khi vừa mới gặp lại quỳnh yên ( kaity nguyễn ) , một người bạn đã khuất liên hệ từ 15 năm trước. Ngay lập tức, các phức tạp dày đặc ập đến , đi kèm những bí mật đen tối của đôi bên từ từ bị lột trần. Ai là kẻ thủ ác ? ai mới là người bị hại ? p/s : cho dù cô ta có nói gì thì phải nhớ : đừng tin lời cô ta nói !

Cô Gái Từ Quá Khứ Full HD

Đạo diễn: Bảo Nhân, Namcito

Diễn viên: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền, Thùy Anh, Phương Lan, Thoại Tiên, Ốc Thanh Vân…

Thể loại:  Bí ẩn, Hồi hộp, Tâm Lý

Khởi chiếu:  13/10/2022

Thời lượng:  105 phút

Ngôn ngữ: Tiếng Việt – Phụ đề Tiếng Anh

Rated:  C18 – PHIM CẤM KHÁN GIẢ DƯỚI 18 TUỔI

trailer Cô Gái Từ Quá Khứ chính thức đầy căng thẳng kịch tính – KC: 13.10.2022

Phim điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ trước đây của bộ đôi người chỉ đạo nghệ thuật bảo nhân – namcito vừa lời tuyên bố đổi lịch khởi chiếu vào 13. 10 – sớm hơn 1 tháng đối chiếu với dự tính. Trailer chính thức của phim cũng đã được ra mắt.

Toàn bộ hơn 2 phút, đoạn video này chứa chất đầy ắp các hình ảnh hồi hộp thiếu oxy máu me, vũ lực như ẩu đả, tội phạm và nổi bật là cảnh nóng táo tợn của ninh dương lan ngọc.

Kể từ khi bố cáo, trailer nặng đô này đã nhận được nhiều phản hồi. Vài ba người xem thể hiện thảng thốt trước sự biến chuyển mạnh mẽ của ngọc nữ màn bạc lúc dám cởi bỏ hết xiêm y sau mười hai năm hành nghề.

Xem nhiều : Gái ngàn đô phần 2

lịch chiếu phim cô gái đến từ quá khứ mới nhất
lịch chiếu phim cô gái đến từ quá khứ mới nhất

đây chính là lần đầu ninh dương lan ngọc đồng thuận quay cảnh nóng mà lột sạch 100% với những video khiến khán giả phải ngượng đỏ mặt vì quá táo tợn.

Nữ minh tinh nói tiếp về cảnh nóng táo tợn của mình trong phim : ‘ điều mà khiến ngọc không ngại lúc vượt quá giới hạn và cứng nhắc chính mình đó đồng thời là nguyên nhân bởi an tâm bạn diễn và hai người chỉ đạo nghệ thuật.

Ngọc và bạn diễn không tập trước, chỉ thảo luận cùng người chỉ đạo nghệ thuật và d. O. P từ buổi chiều hôm ấy và cảnh quay thì mãi đến tận 3 giờ sáng mới quay tiếp cận sáng thì xong.

Khi coi lại vài lần ngọc chủ động xin làm lại vì thấy mình hơi mập, do phim này anh bảo nhân khuyên ngọc nên tăng ký cho hợp vai. Cũng may các cảnh sau ngọc đã làm hoàn thiện hơn.

Tới thời điểm này, mình thì rất vừa lòng vì cảnh quay nóng hổi thật của bản thân trên màn ảnh tuy nhiên chưa hết ngọc cũng kịch tính đón chờ phản ứng của người xem khi đọc phim ‘.

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây