Trang chủ Giải trí Phim Phim Đão Độc Đắc Full HD

Phim Đão Độc Đắc Full HD

0
xem trực tiếp phim đảo độc đăc mới nhất
xem trực tiếp phim đảo độc đăc mới nhất

Xem phim đão độc đắc full hd – phim mới việt nam chiếu rạp hay nhất, là bộ phim điện ảnhđảo độc đắc : tử mẫu thiên linh cái đã chính thức được bố cáo. Không những gây hiếu kì cho tôi bởi bức ảnh người cá quỷ dị, phim còn tiết lộ dàn nghệ sĩ chính vừa quen vừa lạ mà tôi cho rằng lúc phim chiếu thì giá trị đóng phim sẽ trống huếch trống hoác tranh cãi.

  • ĐẢO ĐỘC ĐẮC – TỬ MẪU THIÊN LINH CÁI
  • Đạo diễn: Lê Bình Giang
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Thể loại: Kinh Dị
  • Diễn viên: Hoàng Yến Chibi, Sam, Trần Nghĩa, Trần Phong Ngày
  • thời lương: ( Đang cập nhât…)
  • khởi chiếu: ( Đang cập nhật…)

ĐẢO ĐỘC ĐẮC – TỬ MẪU THIÊN LINH

( Đang cập nhât…)

Bản next level của thứ b . ùa ng. ãi tâm linh từng chấn động một thời tung teaser áp phích đầy mùi liêu trai, ma mị với bức ảnh nhân ngư đầy bí ẩn. Hơn thế nữa, quy mô đầu tư tụ hợp nhiều khuôn mặt vừa lạ vừa quen : trần nghĩa, trần phong, minh dự , phương lan và nổi bật là 2 bóng hồng visual sam, người đẹp tiểu vy cam kết thổi vào sự mới mẻ cho món ăn ngon kỳ này.

Đảo độc đắc – tử mẫu thiên linh cái là phim kinh dị tâm linh bí ẩn và đen tối , khả năng của sam tạo nên điểm khiến fan rất trông đợi. Liệu trong vai diễn mới kỳ này, sam có phá vỡ vụn được điển hình thuần khiết, thánh thiện đã gắn với mình trong thời gian khá dài ? hay quý cô sẽ đem đến những màn trình bày quỷ dị và xấu xa khiến fan phải mắt chữ a, mồm chữ o ra sao, toàn bộ đều sẽ được lí giải trong đảo độc đắc – tử mẫu thiên linh cái.

TIỆC ĐÓNG MÁY PHIM ĐẢO ĐỘC ĐẮC

( Nguồn video: Cascadeur Kim Dung Official )

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây