Trang chủ Giải trí Phim Phim Đấu trí Tập 2 Full HD

Phim Đấu trí Tập 2 Full HD

1656
0

Xem trực tiếp phim đấu trí tập 2 full hd, bản chuẩn 4k -Video phim đấu trí tập 2 preview sẽ lên sóng không qua khâu trung gian trên kênh vtv1 ngay tại thời điểm 21h00 ngày 19/7/2022 tại vtv giải trí – vtv – vtv go .

Phim Đấu Trí Tập 2 Full HD VTV1

xem online phim đấu trí tập 2 mới nhất full hd
xem online phim đấu trí tập 2 mới nhất full hd

Trong tập 1 của sản phẩm điện ảnh đấu trí tuấn ( doãn quốc đam ) gởi những món quà khủng đến những lãnh đạo.

doãn quốc đam vào vào tuấn là quản lý công ti khải tuấn, người làm kinh doanh này dùng những thủ đoạn và mối liên hệ của bản thân để đưa sinh phẩm kit test của doanh nghiệp đi khắp cdc ( trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh các địa phương.

Sau những phương pháp giao hợp, và thủ đoạn của tuấn, bà bằng ( nguyệt hằng ) – lãnh đạo vụ máy móc nguyên liệu đích thân liên lạc ‘ lên tiếng ‘ với lãnh đạo cdc bình hoà để khen giá trị kit test của khải tuấn, nhớ đến nêu rõ tuấn là chuyên gia khoa học.

Dù chưa nhận được sự lãnh đạo từ lãnh đạo sở, tuy nhiên cdc khó lòng khước từ mặt hàng của khải tuấn lúc đích thân lãnh đạo đã ảnh hưởng. Tuấn cũng nhanh chân qua gặp lãnh đạo cdc bình hoà và biếu ông chai rượu ‘ bổ gân cốt, loại chỉ tặng riêng anh em người quen ‘. Nhưng thật ra quà quý còn ở đằng sau, lúc tuấn rút ra một hộp rượu là ‘ rượu phòng chống dịch bệnh ‘ phía trong xếp kín những cọc tiền.

Cũng trong tập 1 đấu trí, đại tá trần giang ( nghệ sĩ nhân dân trung anh ) – trưởng phòng đào tạo tìm hiểu thông tin c03 ( cục cảnh sát hình sự giết người về tham nhũng , kinh tế, buôn bán không hợp pháp ) nhận điều phải làm điều tra làm sáng tỏ vi phạm trong bán mua kit phân tích và đưa nhóm lợi ích- những liên minh ‘ ma quỷ ‘ đang mua chuộc, thổi giá kit test ra ánh sáng .

PREVIEW ĐẤU TRÍ TẬP 2: KHÔNG PHẢI CÁI GÌ CŨNG BIẾT, NHƯNG CÁI CẦN BIẾT THÌ VẪN LUÔN BIẾT


đại tá giang liên lạc với vũ ( thanh sơn ) – phó trưởng phòng đào tạo cảnh sát kinh tế pc03 của tỉnh đông bình để nhờ tương trợ. đông bình đồng thời là nơi ‘ phát tích ‘ vụ sinh phẩm kit test khải tuấn ( sinh phẩm kt ) .

ở tập 2, thông tin không ngừng quay quanh sự việc của doanh nghiệp khải tuấn, thành viên các cdc và sự việc tận dụng giao hợp của tuấn để đưa kit test đi khắp các địa phương thành

Official Trailer Đấu trí

Lịch phát sóng phim Đấu trí tập 2

Đấu trí tập 2 full hf sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h00 ngày 19/07/2022.

Link xem trực tiếp phim Đấu trí tập 2

Khán giả có thể thể đón xem Đấu trí tập 2 mới nhất trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 ngày 19/7/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Đấu trí full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Đấu trí full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim dự kiến dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Đấu trí

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây