Trang chủ Giải trí Phim Phim Để Mai tính 2 Full HD

Phim Để Mai tính 2 Full HD

0

Phim Để Mai tính 2 Full HD (hay còn được biết với tựa cũ Để Hội tính)của đạo diễn Charlie Nguyễn là phần ngoại truyện hài hước chưa kể của Để Mai Tính. Xoay quanh nhân vật Phạm Hương Hội (Thái Hòa). cả hai phần đều được Charlie Nguyễn nắm giữ vai trò đạo diễn. Nhưng riêng phần hai được CJ Entertainment, Hãng phim Chánh Phương, EarlyRisers Media Group và Galaxy Studio cùng hợp tác sản xuất và được khởi chiếu vào ngày 12 tháng 12 năm 2014 dưới sự phân phối của CJ CGV Việt Nam.

  • ĐỂ MAI TÍNH 2 – ĐỂ HỘI TÍNH
  • THỂ LOẠI: Hành động Hài Hước
  • DIỄN VIÊN:Việt Nam
  • thuyết minh lồng tiếng Việt phim de mai tinh 2 de hoi tinh chất lượng HD
  • THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim
  • Phim ĐỂ MAI TÍNH 2 – ĐỂ HỘI TÍNH thuộc thể loại phim Hành động Hài Hước của Việt Nam.

Với Dàn Diễn Viên Nổi tiếng:

Thái Hòa vai Phạm Hương Hội – một doanh nhân thành đạt, trở về Việt Nam xây dựng khu trung tâm mua sắm Mega Malls nhưng lại nảy sinh tình cảm với họa sĩ Nam.Vào cảnh gần cuối phim, nhân vật Tèo em trong phim Tèo em cũng xuất hiện, và Thái Hòa cũng chính là người đóng vai Tèo em.

Quang Sự vai Nam – một họa sĩ kiêm nhân viên của khách sạn mà Hội đang tạm trú, đang có cảm tình với Thư Lê.Diễm My 9x vai Thư Lê – một cô tiểu thư xinh đẹp, nhà giàu, nữ quản lý của khách sạn.

Huy Khánh vai Hoàng Mỹ – một tài xế taxi vắng khách, nhưng sau này được tuyển làm tài xế riêng của Hội và sớm trở thành người tư vấn tình cảm cho Hội.Linh Sơn vai Sơn – một chàng công tử nhà giàu theo đuổi Thư Lê.

Thu Trang vai Hường – người giúp việc của gia đình Thư Lê và nảy sinh tình cảm với Hội vì không biết anh là người đồng tính.

Hoàng Phúc vai ba của Thư Lê – người thúc giục Thư Lê và Sơn phải cưới nhau.

Yaya Trương Nhi vai Quyên – bạn thân của Thư Lê, tiếp tân trong khách sạn, người có tính cách bất thường.

Huỳnh Anh Tuấn vai ông Trúc,Kathy Uyên vai Mai, Johnny Trí Nguyễn vai người bán đĩa dạo Dustin Nguyễn vai Dũng (xuất hiện trong cảnh hồi tưởng),Petey Majik Nguyễn vai đối tác của HộiLều Phương Anh vai y tá Lại Thanh Hương vai cô gái trong quán bar,Andrea Aybar vai thư ký của Hội (cảnh bị cắt),Lâm Thanh Mỹ vai bé An,Phương Trinh Jolie vai Thảo,Phi Phụng vai bà thầy bói Sáu Miếu,Long Đẹp Trai vai Trung – chủ cửa hàng tranh.

Hồng Sáp vai bà cụThanh Bình vai công an Lê Văn Anh vai người kiểm tra xuất nhập cảnh David Phạm vai người tù đẹp trai

4.9/5 - (11 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây