Trang chủ Giải trí Phim Phim Đêm Tối Rực Rỡ Full HD

Phim Đêm Tối Rực Rỡ Full HD

0
xem phim đêm tối rực rỡ mới nhất full
xem phim đêm tối rực rỡ mới nhất full

Xem phim đêm tối rực rỡ full hd – phim mới chiếu rạp hay nhất, à sự việc về một đêm thật đa sắc màu, xúc cảm và cả những event sang chấn ở một các thành viên trong nhà trung lưu. Lúc người ông nhắm mắt xuôi tay, cả gia đình của xuân thanh tề tựu để đưa tiễn.

Lễ tang xảy ra tráng lệ, xôm tụ, rộn rã và đầy sắc màu. Tuy nhiên, những mong muốn tách mình của mỗi thành viên từ từ át đi nỗi tổn hại, cho đến khi những sự thực và bi kịch bộc phát, như một hệ luỵ của thương tổn từ nạn đánh đập các thành viên trong nhà đầy ám ảnh.

  • Tên phim: ĐÊM TỐI RỰC RỠ!
  • Tên tiếng Anh: THE BRILLIANT DARKNESS
  • Thể loại: Tâm lý, Giật gân
  • Đạo diễn: Aaron Toronto
  • Diễn viên: Kiến An, Phương Dung, Nhã Uyên, Xuân Thanh, Diễm Phương, Kim B
  • Sản Xuất: Daylight Productions
  • Phát hành: CJ HK Entertainment
  • Dự kiến khởi chiếu: 08/04/2022

ĐÊM TỐI RỰC RỠ! – Teaser Trailer 

Nguồn video: CJ Entertainment Vietnam

Lúc người ông nhắm mắt xuôi tay, cả gia đình của xuân thanh ( nhã uyên ) tề tựu để đưa tiễn. Lễ tang xảy ra tráng lệ, xôm tụ và đầy sắc màu. Bỗng nhiên một đám người kéo đến thúc nợ trong sự ngạc nhiên của toàn bộ. Những bí mật bị vạch trần, bi kịch chồng bi kịch , như một hệ luỵ chấn thương của nạn đánh đập các thành viên trong nhà đầy ám ảnh.

‘ Đêm tối rực rỡ ‘ do aaron toronto làm đơn vị sản xuất, người chỉ đạo nghệ thuật. ông đã sống và làm việc tại đất nước chúng ta gần 2 thập kỷ qua. Sản phẩm là nỗi lòng, sự khâm phục và sự chiêm nghiệm của ông đối với đời sống tinh thần của người dân nước mình.

Phim khắc họa bi kịch của một gia đình
Phim khắc họa bi kịch của một gia đình

Lễ tang, tục ma chay của người miền nam đối với ông là một event độc bởi nó chứa đựng quá lớn bức ảnh, và các điều tạo ra tính phong tục tập quán thường ngày. Trong những ánh đèn sặc sỡ và điệu nhạc om sòm hay có lễ tang tiễn đưa bà con thân thuộc, aaron toronto tâm niệm rằng một lễ tang sẽ là địa điểm bạn có khả năng thấy được rằng mọi thứ về các thành viên trong nhà đó. Và lễ tang trong phim đã khắc họa cụ thể lúc các bi kịch của một các thành viên trong nhà cùng lúc bị lột trần.

Phim ‘ đêm tối sặc sỡ ‘ tụ hợp dàn minh tinh : huỳnh kiến an, phương dung, nhã uyên, vũ xuân trang, huỳnh đông, diễm phương, kim b … Dự tính khởi chiếu từ 8-4. Phim từng thắng hai món quà mấu chốt là ‘ best story ‘ ( sự việc xuất sắc nhất ) và ‘ best performance : female ‘ ( nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất ) dành cho nhã uyên tại liên hoan phim santa fe 2022.

5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây