Trang chủ Giải trí Phim Phim Ê Ông Già Yêu Ha Full HD

Phim Ê Ông Già Yêu Ha Full HD

1509
0

Xem phim ê ông già yêu ha full hd – phim mới việt nam chiếu rạp, xem Mối tình giữa nữ chuyên gia tâm lý và chàng trai đẹp bị phiền muộn.

xem trực tiếp phim ê ông già yêu ha full hd bản chuẩn
xem trực tiếp phim ê ông già yêu ha full hd bản chuẩn
 • PHIM: Ê ÔNG GIÀ YÊU HA.
 • Đạo diễn: Trần Thoại Chương.
 • Đơn Vị Sản Xuất: CBK Entertainment
 • Đơn Vị Phát Hành : Mega GS Cinemas
 • Đơn vị hậu kỳ: Pixel Garden
 • Diễn Viên: Ribi Sachi, Trương Minh Thảo, Sella Trương, Quốc Cường, Quách Ngọc Tuyên, Kiều Oanh, Hữu Thạch, Hoàng Mèo, Bảo Anh Tóc Xoăn, Lê Trang, Đinh Mạnh Phúc.
 • Thể loại: Hài, Tình cảm
 • Khởi chiếu: 15/04/2022
 • Thời Lượng :
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt – Phụ đề Tiếng Anh
 • Rated: C18 – PHIM CẤM KHÁN GIẢ DƯỚI 18 TUỔI

Ê ÔNG GIÀ YÊU HA TRAILER CHÍNH THỨC

Phim Ê ông già yêu ha trailer – KC: 15.04.2022 ( nguồn video: CGV Cinemas Vietnam)

Không ngừng lại ở đó, ngoài đối tượng đình kha với định trang như một ông già khó thỏa hiệp thì còn có sự có mặt của đối tượng bá ( quách ngọc tuyên ) – thầy dạy chạy xe đã đem lòng yêu cô học sinh minh hà với năng lực lái đâu va đạt đến đó. Hơn thế nữa, người xem rải rác được gợi mở ra các câu chuyện tình trong sản phẩm điện ảnh sẽ vòng vòng như vòng xoay.

Lần đầu tiên giới thiệu với teaser là các poster đối tượng mang chủng màu vui tươi kèm với đặc trưng riêng. Phim có cách trò chuyện không đi quá sâu theo hướng xử trí chuyên ngành tâm thế nặng nề hay drama gây cấn, mà lối trò chuyện của theo hướng tâm thế cảm tình nền nã, pha điều khôi hài. .

Qua teaser, khán giả dễ dàng nhận ra những khuôn mặt thân quen, đã và đang được người xem yêu quý như nghệ sĩ kiều oanh ( bà gạo – người mẹ bá đạo của hà ) , hữu thạch ( ông thóc, trồng cây si bà gạo ) hay nghệ sĩ quốc cường ( ông khang, người bố bảnh bao và lịch sự luôn yêu quý con giai đình kha ) . Dàn cast tươi mát cùng có sự kiên cường đóng phim cam kết đưa tới cho người xem các miếng hài duyên dáng và những thời khắc giải khuây nền nã.

đây chính là sản phẩm điện ảnh tâm lí cảm tình rất được trông chờ trong những ngày hè năm 2022, bởi có sự có mặt của ribi sachi ( minh hà ) , một nghệ sĩ có sức lôi cuốn view cực kỳ lớn và đồng thời là thành viên cột trụ của nhóm hài faptv. Cô có một lượng người hâm mộ nhiều, được yêu quý với cặp mắt xúc cảm cùng nét diễn vốn có.

Lúc nhận lời trở nên nữ chính trong ê ông lão, yêu ha ! , ribi san sẻ : ‘ đối tượng minh hà có nhiều tính tình, ý định giống ribi ngoài đời. Ribi vô cùng thích nhân vật này và đã dành dày đặc nhiệt huyết để có thể hoá thân đầy đủ vào đối tượng. Ribi muốn được người xem xem xét mình là một nghệ sĩ điện ảnh, có tài năng đóng phim ‘.

Vai nam thực sự là trương minh thảo, chàng minh tinh có năm sinh là 1996, được lượng người xem ngưỡng mộ cực khủng qua các vai diễn trong mảng phim truyền hình hai năm vừa qua. Anh được biết đến một khuôn mặt mới và đầy triển vọng của làng điện ảnh việt .

Trương minh thảo kịp thời báo cáo từ lần đầu tiên đọc kịch bản , anh đã khóc vì thấu hiểu với những nỗi đau buồn, sự dằn xé của đối tượng. đối với anh, nhân vật này là dịp để anh bước rời bỏ vùng ổn định, chứng tỏ và mở mang được khả năng khả năng của mình

ê ông già yêu ha ! mang đến những xúc cảm nền nã, xúc động cùng những lời nhắn lạc quan về tình yêu và đời sống. Sản phẩm điện ảnh như một cơn gió trong mát thảnh thơi trong một những ngày hè đa số toàn các phim kinh dị và hành vi.

ê ông già yêu ha ! khởi chiếu cả nước ở những cụm rạp vào ngày 15. 04. 2022.

Tổng Hợp bơi VNDay.net ( theo: sàn điện ảnh 24h )

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây