Trang chủ Giải trí Phim Phim Fearless Love & Yêu Không Sợ Hãi Full HD

Phim Fearless Love & Yêu Không Sợ Hãi Full HD

213
0

Xem trực tiếp phim Fearless Love – Yêu Không Sợ Hãi 2022 full HD mới nhất, phim Yêu không sợ hãi là tựa phim kinh dị – hài xứ sở chùa vàng hiếm có lần đầu tiên giới thiệu vào dịp cận tết. Dù mang điều hài trộn lẫn liêu trai, tuy nhiên sản phẩm điện ảnh.

Lịch chiếu phim Yêu Không Sợ Hãi - Fearless Love mới nhất
Lịch chiếu phim Yêu Không Sợ Hãi – Fearless Love mới nhất
THÔNG TIN YÊU KHÔNG SỢ HÃI
 • Tiếng Việt: PHIM YÊU KHÔNG SỢ HÃI
 • Tiếng Anh: Phim Fearless Love
 • Đạo diễn: Worrawech Danuwong
 • Diễn viên: Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha, Dan Worrawech Danuwong
 • Thể loại: Hài, Kinh Dị, Tình cảm
 • Khởi chiếu: ngày 18 tháng 11 năm 2022
 • Thời lượng: 121 phút
 • Ngôn ngữ: Tiếng Thái – Phụ đề tiếng Việt/ tiếng Anh
 • Rated: C16 – Phim cấm khán giả dưới 16 tuổi
 • Rated : C16

Din và ploy phải giả tảng hành vi giống như họ chưa hết yêu nhau để quay một video sau cùng cho đơn vị sản xuất nhẫn kim cương lớn trước thời điểm họ chính thức cuối cùng mối liên hệ của bản thân.

Boriboon là huấn luyện viên đời sống đình đám, dùng con của bản thân để kiếm tiền công và đang nỗ lực có được quyền nuôi con trai với vợ. Ba người cùng gặp và tận dụng lẫn nhau để thực hiện xong những động cơ cá nhân họ đi lạc và gặp chú phol – người tình nguyện đưa cả ba đến nghỉ một đêm tại một hàng quán đồ xưa cũ giữa cánh đồng bắp.

Trong thời điểm cả ba tìm hiểu căn nhà thì đối đầu những vấn đề ám ảnh. Một đêm kinh hồn liệu sẽ cướp đi mạng sống của bất kỳ ai. Chuyện gì đã xảy đến với họ ? vì sao họ lại bị ma ám ? cùng tìm được sự thật ghê sợ với những tràng cười giòn vang đến tận phút sau cùng.

Xem phim người lắng nghe

Phim Người Lắng Nghe Full HD

Phim Người lắng nghe Full HD- Phim Mới việt nam chiếu rạp là lời thầm thì ( còn được xem là với tên anh ngữ : listeners : the whispering ) là bộ phim điện ảnh nước ta, thuộc loại hình tâm thế – khiếp sợ, sinh năm 2020, do khoa nguyễn thực hiện chỉ đạo nghệ thuật.

0 comments
Bẫy ngọt ngào Full

Phim Bẫy ngọt ngào Full HD

Phim Bẫy ngọt ngào Full HD – Phim việt nam chiếu rạp, dự án phim điện ảnh do Live On, kết hợp cùng cj hk entertainment sinh chính thức được ra mắt sau bao lần hoãn tới hoãn lui do tác động của đại dịch.

0 comments
xem phim Bóng Đè Full

Phim Bóng Đè Full HD

Phim bóng đè full hd – phim mới chiếu rạp – Bóng đè thu thập tình trạng tâm linh bí ẩn này lên màn ảnh . Kể từ lúc chuyển đế nhà mới, hai chị em yến và linh ( lâm thanh mỹ thủ vai ) liên tiếp trông thấy những event lạ kỳ, từ những cái bóng khuất nẻo cho tới những khách hàng không mời đầy ghê rợn mỗi lần màn đêm buông xuống.

0 comments

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

4.8/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây