Trang chủ Giải trí Phim Phim gara hạnh phúc Tập 13 Full HD

Phim gara hạnh phúc Tập 13 Full HD

4432
0

xem trực tiếp phim Gara hạnh phúc tập 13 full hd phát sóng vào lúc 21h30 phút, chiếu trên kênh VTV3 đài truyền hình việt nam? Lịch phát sóng và xem link trực tuyến tập 13 phim Gara hạnh phúc mới nhất trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

xem: gara hạnh phúc Tập 14

Gara hạnh phúc Tập 13 Full

xem trực tuyến gara hạnh phúc tập 13 vtv3 mới nhất
xem trực tuyến gara hạnh phúc tập 13 vtv3 mới nhất

Như đã nắm được, sơn ca ( quỳnh kool ) muốn bán nhà để có tiền trị bệnh cho ông. Nhưng thật ra hồi cô nói đến chuyện này, ông nội luôn gạt phăng đi vì muốn không bỏ đi của cải cho cháu gái bớt khổ. Căn hộ này đứng tên ông nội, vậy nên để bán được nhà , cô buộc cần có chữ kí của ông. Chính vì thế, sơn ca đã lừa ông nội ký điều tra giấy tờ bằng phương pháp cho rằng phải ký để hoàn thiện hồ sơ bảo hiểm.

Ngoài sơn ca , quân cũng âu lo cho ông. Dẫu vậy kể từ khi chuyện anh ta giao hợp bất chính với cẩm khê bại lộ , sơn ca lựa chọn rời xa và không thèm khát ảnh hưởng gì đến quân nữa.

Gọi cho sơn ca không được , quân đến tận nhà để tìm sơn ca. Anh ta chạm tay nhau cô và nói những lời hòng níu nỗi lòng. Sơn ca nỗ lực gạt tay ra song không được. Thời điểm này, khải với vân cũng đang đứng ở đó nên khải đã lộ mặt giúp sơn ca

Video trailer phim Gara hạnh phúc tập 13 VTV3

[PHIM GARA HẠNH PHÚC] TẬP 13 PREVIEW: CHÀNG TRAI VÀNG TRONG LÀNG BỊ Đ.Á.N.H CHÍNH LÀ QUÂN

Gara Hạnh Phúc Trailer

Lịch chiếu phim Gara hạnh phúc tập 13

Đón xem phim Gara hạnh phúc tập 13 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày5/9/2022.

Link xem trực tiếp Gara hạnh phúc tập 13

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Gara hạnh phúc tập 12 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 05/9/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Gara hạnh phúc Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Gara hạnh phúc FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/ga-ra-hanh-phuc

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Để xem trọn bộ phim hãy truy cập đường link sau đây: Phim Gara hạnh phúc

Sản phẩm điện ảnh gara hạnh phúc quay quanh trường đời nhiều khó khăn của sơn ca và bạn bè chung quanh cô.

Bố sơn ca cờ bạc bê tha, mẹ bỏ đi từ nhỏ , nên cô chung sống ông nội và coi ông là người nhà độc nhất trên đời. đời sống mặc dù khánh kiệt tuy nhiên sơn ca vẫn tích cực, yêu đời. để thuận lợi chăm chút ông đang bệnh , sơn ca đi đến gara xe hơi ở gần nhà để xin việc.

ở đây cô gặp những kẻ khó khăn : khải – anh chủ gara khó thỏa hiệp không nói nhiều ; vân – em gái khải, cô nàng luôn rụt rè sợ sệt ; trung – chàng trai quản trị gara bủn xỉn.

Từ những hình ảnh đầu tiên không mấy tốt đẹp , tuy nhiên với bản chất không hề hay biết sợ , sơn ca vẫn ‘ sán vào ‘ , bám chặt lấy họ. để rồi sau cùng, tổng cộng lại trở nên bạn bè mật thiết, thành một một phần không nhỏ của trường đời nhau lúc bên nhau ngang qua bao nhiêu bão tố.

Nguồn: VTV

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây