Trang chủ Giải trí Phim Phim gara hạnh phúc Tập 15 Full HD

Phim gara hạnh phúc Tập 15 Full HD

2752
0

xem trực tiếp phim Gara hạnh phúc tập 15 full hd phát sóng vào lúc 21h40 phút, chiếu trên kênh VTV3 đài truyền hình việt nam? Lịch phát sóng và xem link trực tuyến tập 15 phim Gara hạnh phúc mới nhất trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Xem: gara hạnh phúc Tập 16

Gara hạnh phúc Tập 15 Full

xem trực tuyến gara hạnh phúc tập 15 vtv3 mới nhất
xem trực tuyến gara hạnh phúc tập 15 vtv3 mới nhất

Trong đoạn preview tập 15 của phim gara hạnh phúc, phụ huynh của sơn ca ( quỳnh kool ) bất thần trở lại gây rối khiến ông nội cô không ngừng lên trận đau tim. Trong khi ấy, khải ( bảo anh ) lựa chọn tích cóp tiền, dẫn em gái lỉnh đi để né sự đuổi bắt của kẻ gian. Trung vừa giúp khải đi ra khỏi, vừa ôm mặt khóc nức nở khiến vân ( ngọc huyền ) cũng thấy chua xót.

Chi tiết, sau thời kỳ bỏ đi , bố sơn ca ngạc nhiên trở lại đòi mở hội nghị các thành viên trong nhà để phân của cải. Bố sơn ca khẳng định bản thân là con giai độc nhất trong nhà nên lúc ông vạn mất đi , tất cả của cải sẽ do mình món ăn ở đây.

Quá đáng hơn, ông liên tục to tiếng xúc phạm sơn ca , xem cô là ‘ con nít ranh ‘ nên không có uy tín trong nhà. Thái độ ngạo ngược, không có hiếu của bố sơn ca khiến ông vạn vừa giận vừa sốc, bệnh tim mạch của ông cũng từ đó mà tái phát trở lại.

Liệu việc đào tẩu của anh em khải có trót lọt, nếu thành công , phải chăng anh sẽ từ biệt sơn ca và trung một giai đoạn ? còn phần sơn ca , cô sẽ đương đầu với người bố quá quắt của bản thân thế nào đây ?


Sản phẩm điện ảnh gara niềm hạnh phúc quay quanh trường đời nhiều trục trặc của sơn ca và bạn bè chung quanh cô.

Bố sơn ca cờ bạc bê tha, mẹ bỏ đi từ nhỏ , nên cô chung sống ông nội và coi ông là người nhà độc nhất trên đời. đời sống mặc dù khánh kiệt tuy nhiên sơn ca vẫn khả quan, yêu đời. để thuận lợi chăm chút ông đang bệnh , sơn ca đi đến gara xe hơi ở gần nhà để xin việc.

Nơi này cô gặp những kẻ khó khăn : khải – anh chủ gara khó thỏa hiệp không nói nhiều ; vân – em gái khải, quý cô luôn rụt rè sợ sệt ; trung – chàng trai quản trị gara ki bo.

Từ những hình ảnh đầu tiên không mấy tốt đẹp , tuy nhiên với bản chất không hề hay biết sợ , sơn ca vẫn ‘ sán vào ‘ , bám chặt lấy họ. để rồi sau cùng, toàn bộ lại tạo nên bạn bè thân tình, thành một một phần không nhỏ của trường đời nhau lúc bên nhau ngang qua bao nhiêu bão tố.

Video trailer phim Gara hạnh phúc tập 15 VTV3

PHIM GARA HẠNH PHÚC TẬP 15 PREVIEW: BỐ SƠN CA QUAY TRỞ VỀ ĐÒI ÔNG NỘI BÁN NHÀ

Gara Hạnh Phúc Trailer

Lịch chiếu phim Gara hạnh phúc tập 15

Đón xem phim Gara hạnh phúc tập 15 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày …/9/2022.

Link xem trực tiếp Gara hạnh phúc tập 15

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Gara hạnh phúc tập 15 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày …/9/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Gara hạnh phúc Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Gara hạnh phúc FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/ga-ra-hanh-phuc

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Để xem trọn bộ phim hãy truy cập đường link sau đây: Phim Gara hạnh phúc

Nguồn: VTV

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây