Trang chủ Giải trí Phim Phim gara hạnh phúc Tập 16 Full HD

Phim gara hạnh phúc Tập 16 Full HD

4922
0

xem trực tiếp phim Gara hạnh phúc tập 16 full hd phát sóng vào lúc 21h30 phút, chiếu trên kênh VTV3 đài truyền hình việt nam? Lịch phát sóng và xem link trực tuyến tập 16 phim Gara hạnh phúc mới nhất trên VTV Go, VTV3, VTV Giải trí.

Gara hạnh phúc Tập 16 Full

xem trực tuyến gara hạnh phúc tập 16 vtv3 mới nhất
xem trực tuyến gara hạnh phúc tập 16 vtv3 mới nhất

Trong tập 16 sản phẩm điện ảnh gara niềm hạnh phúc, kể từ khi khải ( bảo anh ) rời xa, trung ngắn hạn giữ vai trò người dẫn đầu gara xe hơi ngọc vân. Vừa nhận chức, việc thứ nhất anh làm là nhận sơn ca ( quỳnh kool ) là nhân sự chính thức. Nhận được thông tin sơn ca được thăng tiến các nhân sự trong gara đều chúc mừng cô.

Trở nên nhân sự chính thức của gara xe hơi ngọc vân luôn là điều mà trước nay sơn ca mong muốn, nhưng thật ra lúc được anh em trong gara chúc mừng sơn ca lại không vui vẻ. Thực tế là, đó chỉ là hành vi cợt nhã của cô với nhân sự trong gara. Ngay tiếp đó, sơn ca đã ngay tức khắc thả tim và cám ơn bất kỳ ai trong gara.

Sản phẩm điện ảnh gara niềm hạnh phúc quay quanh trường đời nhiều trục trặc của sơn ca và bạn bè chung quanh cô.

Bố sơn ca cờ bạc bê tha, mẹ bỏ đi từ nhỏ , nên cô chung sống ông nội và coi ông là bà con độc nhất trên đời. đời sống mặc dù khánh kiệt tuy nhiên sơn ca vẫn khả quan, yêu đời. để thuận lợi chăm ông đang bệnh , sơn ca đi đến gara xe hơi ở gần nhà để xin việc.

Nơi này cô gặp những kẻ khó khăn : khải – anh chủ gara khó thỏa hiệp không nói nhiều ; vân – em gái khải, những thiếu nữ luôn rụt rè sợ sệt ; trung – chàng trai quản trị gara ki bo.

Từ những hình ảnh đầu tiên không mấy tốt đẹp , tuy nhiên với bản chất không hề hay biết sợ , sơn ca vẫn ‘ sán vào ‘ , bám chặt lấy họ. để rồi sau cùng, toàn bộ lại trở nên bạn bè thân, thành một một phần không nhỏ của trường đời nhau lúc bên nhau ngang qua bao nhiêu bão tố.

Video trailer phim Gara hạnh phúc tập 16 VTV3

Gara Hạnh Phúc Trailer

Trailer Gara hạnh phúc | Quỳnh Kool – Bảo Anh – Duy Hưng – Bình An – Ngọc Huyền

Lịch chiếu phim Gara hạnh phúc tập 16

Đón xem phim Gara hạnh phúc tập 16 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày …/9/2022.

Link xem trực tiếp Gara hạnh phúc tập 16

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Gara hạnh phúc tập 16 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày …/9/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Gara hạnh phúc Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Gara hạnh phúc FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/ga-ra-hanh-phuc

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Để xem trọn bộ phim hãy truy cập đường link sau đây: Phim Gara hạnh phúc

Nguồn: VTV

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

4.6/5 - (7 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây