Trang chủ Giải trí Phim Phim gara hạnh phúc Tập 17 Full HD

Phim gara hạnh phúc Tập 17 Full HD

3200
0

xem trực tiếp phim Gara hạnh phúc tập 17 full hd phát sóng vào lúc 21h30 phút, chiếu trên kênh VTV3 đài truyền hình việt nam? Lịch phát sóng và xem link trực tuyến tập 17 phim Gara hạnh phúc mới nhất trên VTV Go, VTV3VTV Giải trí.

Gara hạnh phúc Tập 17 Full

Xem Tập mới:

xem trực tuyến gara hạnh phúc tập 17 vtv3 mới nhất
xem trực tuyến gara hạnh phúc tập 17 vtv3 mới nhất

Trong tập trước, kể từ khi khải và vân đi trốn, sơn ca được trung nhận vào làm nhân sự chính thức. Trung cũng nhân đợt này ve vãn sơn ca.

Sơn ca nhận được một khoản tiền từ quân. Quân cho rằng đây chính là khoản tiền lương sau cùng của bản thân ở nơi đây, anh muốn làm việc gì đó mang giá trị cho sơn ca trước thời điểm chết.

Phi yêu cầu cho đàn em tới gara ngọc vân gây rối để lôi kéo khải trở lại, quyết không tha cho anh em khải. Khải biết chuyện , dặn trung tránh thực hiện điều gì mạo hiểm, nếu cần cứ báo cảnh sát.

Quân hoàn lại sơn ca quà và thiệp mừng sinh nhật mà cô đã tặng anh. Quân còn chuộc lại cho sơn ca sợi quá trình kỷ vật của mẹ mà sơn ca đã bán được để lấy tiền trị bệnh cho ông.

Quá ngạc nhiên, sơn ca chủ động gọi cho quân, tuy nhiên lại kịp thời quân đang sắp dọn gọn gàng vệ sinh vật dụng để cùng cẩm khê lên thành thị.

đầu tiên, sơn ca giả tảng làm ‘ mặt đông giá ‘ khiến rất nhiều người thất vọng. Dẫu vậy tiếp đó, cô gái ngạc nhiên ‘ quay xe ‘ nói lời cám ơn nhiều cá nhân. Cần lưu tâm, sơn ca còn bắt chước cách trò chuyện thêm chữ ‘ s ‘ vào cuối câu của trung ( duy hưng ) khiến người xem rất thích thú.

Tuy nhiên niềm vui mừng chưa thời gian được bao nhiêu thời gian thì phức tạp không ngừng kéo đến. Quân thù của khải cho đàn em đến chặn cửa, đuổi khách khiến gara chẳng thể kinh doanh. Một thành viên trong gara định xông lên thưởng thức thua đủ với lũ giang hồ. Ngoài ra, trung đã ngay tức thì chặn lại và nói : ‘ nhìn người chúng nó như tờ giấy nháp thế kia, mày mà nhào lên chúng nó đấm cho vỡ mồm ‘.

Thời điểm này, sơn ca vẫn không rỏ tại sao sự tình lại trầm trọng như thế. Tuy nhiên, dường như khải sẽ sớm nói cho cô biết toàn bộ mọi chuyện.

Video trailer phim Gara hạnh phúc tập 17 VTV3

Nội Dung: Đang Cập Nhật…

Gara Hạnh Phúc Trailer

Lịch chiếu phim Gara hạnh phúc tập 17

Đón xem phim Gara hạnh phúc tập 17 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày …/9/2022.

Link xem trực tiếp Gara hạnh phúc tập 17

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Gara hạnh phúc tập 16 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày …/9/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Gara hạnh phúc Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Gara hạnh phúc FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/ga-ra-hanh-phuc

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Để xem trọn bộ phim hãy truy cập đường link sau đây: Phim Gara hạnh phúc

Nguồn: VTV

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

4.8/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây