Trang chủ Giải trí Phim Phim gia tộc gucci Full HD – Thuyết minh Vietsub

Phim gia tộc gucci Full HD – Thuyết minh Vietsub

0
xem phim gia tộc gucci mới nhất full
xem phim gia tộc gucci mới nhất full

Xem phim gia tộc gucci full hd – phim mới chiếu rạp năm 2022, Gia tộc Gucci – House of Gucci (2022 ) là bộ truyện tranh thuộc loại hình chính kịch , giết người của mỹ. Sản phẩm do người chỉ đạo nghệ thuật ridley scott nhận trách nhiệm chỉ huy, với sự hiện diện của các nghệ sĩ lady gaga, adam driver và al pacino.

  • Gia Tộc Gucci – House Of Gucci (2021)
  • Đang phát: HD Vietsub
  • Năm Phát Hành: 2021
  • Quốc gia: Phim Âu Mỹ
  • Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Chiếu Rạp
  • Đạo diễn: Ridley Scott,
  • Điểm IMDb:6.7
  • Diễn viên: Jared Leto, Lady Gaga, Adam Driver,

Thương hiệu gucci do guccio gucci được hình thành vào khoảng thời gian 1921. Từ một shop nhỏ ở florence ( ý ) , gucci đã gia tăng thành một công ty mua bán sản phẩm xa xỉ lừng danh trên năm châu.

Bốn người con giai của guccio gucci là vasco, aldo, rodolfo và ugo. Trong số họ , ugo bị rút khỏi danh mục thừa kế, ba người còn lại được cha cho thừa kế, phân bố quyền uy. Tiếp theo, cuộc ganh đua giữa các chị em ruột thành mối thù truyền kiếp dài lâu.

đối tượng maurizio gucci là con giai của rodolfo, kể từ khi cha mất, maurizo đã thú nhận quyền thừa kế và tạo nên đối thủ của người bác là aldo – lãnh đạo gucci – trong trận chiến đấu giành quyền uy.

Tới năm 1989, maurizio đã thành công cầm quyền giám soát công ti, tuy nhiên việc tiêu pha quá đà đã khiến ông ta phải bán đi 50% cổ phần của bản thân cho giới đầu tư vào năm 1993 . Còn patrizia reggiani ? cô con dâu khét tiếng từng có tên gọi là người phụ nữ cao quý gucci.

Patrizia đã sống một đời sống khánh kiệt cho đến khi mẹ cô đi bước nữa với một người làm kinh doanh khá giả, vậy tuy nhiên cô chưa hề thuộc về cộng đồng thượng lưu ở milan, ý. Khả năng tới lúc cô gặp maurizio tại buổi tiệc, maurizio hăng say vợ thời gian tới vì thấy cô giống diễn viên elizabeth taylor.

5/5 - (9 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây