Trang chủ Giải trí Phim Phim Hầm Khải Huyền (The Cellar) Full HD

Phim Hầm Khải Huyền (The Cellar) Full HD

777
0

xem phim Hầm Khải Huyền full hd (phim The Cellar 4k ) – Sự việc lúc đầu lúc ellie, con gái của keira bị mất tích. Sau nhiều lần thông báo cảnh sát song không có mối manh, keira vô tình phát giác ra con gái đang bị một thực thể cổ kính bắt giữ trong chính căn nhà của bản thân. Liệu keira có cứu được ellie hay buộc phải mất đi phần hồn của con mình vĩnh viễn ?

  • Tên phim Tiếng Việt: Hầm Khải Huyền
  • Tên Phim Tiếng Anh: The Cellar 2022
  • Đạo Diễn: Brendan Muldowney
  • Diễn viên:   Elisha Cuthbert, Eoin Macken, Dylan Fitzmaurice Brady
  • Thể loại:   Hồi hộp, Kinh Dị
  • Khởi chiếu:   27/05/2022
  • Thời lượng:   93 phút
  • Ngôn ngữ:   Tiếng Anh – Phụ đề Tiếng Việt
  • Rated:   C16 – PHIM CẤM KHÁN GIẢ DƯỚI 16 TUỔI

Hầm khải huyền ( the cellar ) – sản phẩm kinh hãi kế tiếp được trình làng vừa qua với hoàn cảnh đặc thù chẳng thể lẫn vào đâu được của những sản phẩm điện ảnh ma mị phương tây . Người chỉ đạo nghệ thuật brendan muldowney đã căn cứ phim ngắn the ten steps của bản thân để gia tăng nên sản phẩm hầm khải huyền tuy nhiên đây nhiều khả năng được coi như bước lùi của ông lúc sản phẩm điện ảnh quá mờ nhạt đối chiếu với bản chính.

Mặc dù thế, sự nỗ lực đó của hầm khải huyền là không đủ để khỏa lấp những khe hở mà phim tạo ra. Mạch phim theo lối chầm chậm, kể cả nhiều phân đoạn slow-motion không cần phải có gây không được khỏe cho khán giả. Song song đó là những cảnh dọa dẫm tái diễn rất thừa thải, những tình tiết quanh quẩn câu giờ càng làm giá trị sản phẩm điện ảnh lao dốc. Với thời lượng vỏn vẹn 94 phút tuy nhiên sự lan man đó thời gian tiếp cận ¾ sản phẩm điện ảnh.

Không những vậy nhiều đối tượng nảy sinh với vai trò cứu trợ keira tuy nhiên lại tạo nên rất theo công thức điển hình và không gây ấn tượng gì độc đáo cho nội dung câu chuyện. Cộng thêm với nhóm đối tượng vô tác dụng thì thật sự sản phẩm điện ảnh chỉ như đang kể ra từng chi tiết nhỏ mà thiếu hẳn lấy một sợi dây nào kết nối chúng lại cả. Từ đấy dẫn tới xử lí hồi hộp trở thành chiếu lệ dù phim đã tạo nên nhiều cụ thể có cơ hội để phát triển thu thập thời gian trước.

xem trực tiếp Hầm khải huyền full
xem trực tiếp Hầm khải huyền full

điểm mấu chốt của phim cũng chưa được bỏ ra lúc các cảnh hù họa quá nhẹ đô, nếu không nói là vô vị. Sản phẩm điện ảnh không dùng nhiều jump-scare mà chỉ thuần túy dùng thanh âm rùng rợn, ánh sáng lóe sáng với thông tin dễ tiên liệu nên vẫn chưa tạo được cảm nhận sợ sệt, thoát tim cho người xem.

Hầm khải nguyên dường như là một sản phẩm không dành cho các người hâm mộ cứng của loại hình kinh hãi lúc phim có nội dung câu chuyện sáng tuy nhiên cách khai triển quá tẻ nhạt và vụng về. Sản phẩm điện ảnh được hình thành từ sản phẩm phim ngắn đạt nhiều món quà tuy nhiên đáng tiếc lúc trở nên bản điện ảnh thì chỉ là một sản phẩm điện ảnh tầm trung thiếu ấn tượng.

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

4.9/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây