Trang chủ Giải trí Phim Phim Hạnh phúc máu Full HD

Phim Hạnh phúc máu Full HD

406
0

Xem Trực Tiếp phim Hạnh phúc máu full HD, Hạnh Phúc Máukể về cuộc đời của Hà Phương (NSND Kim Xuân) và câu chuyện về gia đình Vương Đình với số phận đặc biệt. Vào một sự kiện quan trọng trong gia đình, nhiều điều khủng khiếp đã xảy ra. Sự thật hé lộ về những con người cùng chung dòng máu nhưng khác nhau về cuộc đời.

PHIM HẠNH PHÚC MÁU

lịch chiếu phim Hạnh phúc máu mới nhất
lịch chiếu phim Hạnh phúc máu mới nhất
THÔNG TIN PHIM HẠNH PHÚC MÁU
  • Phim: Hạnh Phúc Máu
  • Đánh giá: 5.6/10
  • Thời Lượng: 110 phút
  • Diễn viên: NSND Kim Xuân, Phạm Huỳnh Hữu Tài, Dược sĩ Tiến
  • Thể loại: Giật gân, Tâm lý, Kinh dị
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Đạo diễn: Nguyễn Chung
  • Nhà sản xuất: DST Entertainment
  • Ngày khởi chiếu: 24/11/2022

Niềm hạnh phúc máu là một sản phẩm điện ảnh tâm lí, hãi hùng của nước việt nam và đồng thời là quy mô đầu tư điện ảnh đầu tay của dược sỹ tiến, do anh và nghệ sĩ trẻ phạm huỳnh hữu tài đồng sinh. Sản phẩm điện ảnh có đề tài quay quanh các dạng bùa ngải, thuật chú,..

Trong phong tục tập quán phương đông. Sản phẩm điện ảnh có sự tụ hợp của nhiều nghệ sĩ lừng danh và gạo cội trong làng điện ảnh như nghệ sĩ nhân dân kim xuân, nghệ sĩ ưu tú lê thiện, nghệ sĩ ưu tú công ninh, dược sỹ tiến, phạm huỳnh hữu tài,.

Sản phẩm điện ảnh cũng đã ghi dấu sự trở lại khá lâu của nghệ sĩ nhân dân kim xuân ở phạm trù điện ảnh.

Sản phẩm điện ảnh rêu rao về bi kịch của dòng họ vương đình, nơi chủ nhân các thành viên trong nhà thường xuyên sử dụng những bùa ngải quỉ thuật để không chế nhiều người. Người mẹ vì tục gia trưởng mà trọng nam khinh nữ, sẵn lòng vì con giai mà bằng bất cứ giá nào nào.

Dù phải trả giá với các hành vi của bản thân, chì chiết do tội lỗi mình tạo nên, tuy nhiên hàm chứa vẫn là tình mẫu tử linh thiêng, thương yêu con vô điều kiện của người mẹ …

xem phim đêm tối rực rỡ mới nhất full

Phim Đêm Tối Rực Rỡ Full HD

Xem phim đêm tối rực rỡ full hd – phim mới chiếu rạp hay nhất, à sự việc về một đêm thật đa sắc màu, xúc cảm và cả những event sang chấn ở một các thành viên trong nhà trung lưu. Lúc người ông nhắm mắt xuôi tay, cả gia đình của xuân thanh tề tựu để đưa tiễn. Lễ tang xảy ra tráng lệ, xôm tụ, rộn rã và đầy sắc màu. Tuy nhiên, những mong muốn tách mình của mỗi thành viên từ từ át đi nỗi tổn hại, cho đến khi những sự thực và bi kịch bộc phát, như một hệ luỵ của thương tổn từ nạn đánh đập các thành viên trong nhà đầy ám ảnh.

0 comments
Lịch chiếu phim Harry Potter và Hòn đá Phù thủy

Phim Harry Potter và hòn đá phù thủy Full HD

phim Harry Potter và hòn đá phù thủy ( nguyên tác : harry potter and the philosopher’s stone ) là tiểu thuyết kỳ ảo của văn sĩ người anh j. K. Rowling. đây chính là cuốn đầu trong loạt tiểu thuyết harry potter và là tiểu thuyết đầu tay của j . K. Rowling.

0 comments
Trực tiếp phim Bão ngầm tập 72 trên VTV1

Phim bão ngầm tập 72 Full HD 4k

phim Bão ngầm tập 72 full hd xem bản chuẩn 4k phim được phát sóng lúc 21h trên đài truyền hình vtv1 việt nam – lên sóng khoảng thời gian mấy giờ, chiếu trên kênh nào ? lịch lên sóng và đường dẫn link xem không qua khâu trung gian xem trực tiếp phim bão ngầm tập 72 trên vtv1, vtv go, vtv giải trí.

0 comments

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây