Trang chủ Giải trí Phim Phim Hạnh phúc máu Full HD

Phim Hạnh phúc máu Full HD

58
0

Xem Trực Tiếp phim Hạnh phúc máu full HD, Hạnh Phúc Máukể về cuộc đời của Hà Phương (NSND Kim Xuân) và câu chuyện về gia đình Vương Đình với số phận đặc biệt. Vào một sự kiện quan trọng trong gia đình, nhiều điều khủng khiếp đã xảy ra. Sự thật hé lộ về những con người cùng chung dòng máu nhưng khác nhau về cuộc đời.

PHIM HẠNH PHÚC MÁU

lịch chiếu phim Hạnh phúc máu mới nhất
lịch chiếu phim Hạnh phúc máu mới nhất
THÔNG TIN PHIM HẠNH PHÚC MÁU
  • Phim: Hạnh Phúc Máu
  • Đánh giá: 5.6/10
  • Thời Lượng: 110 phút
  • Diễn viên: NSND Kim Xuân, Phạm Huỳnh Hữu Tài, Dược sĩ Tiến
  • Thể loại: Giật gân, Tâm lý, Kinh dị
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Đạo diễn: Nguyễn Chung
  • Nhà sản xuất: DST Entertainment
  • Ngày khởi chiếu: 24/11/2022

Niềm hạnh phúc máu là một sản phẩm điện ảnh tâm lí, hãi hùng của nước việt nam và đồng thời là quy mô đầu tư điện ảnh đầu tay của dược sỹ tiến, do anh và nghệ sĩ trẻ phạm huỳnh hữu tài đồng sinh. Sản phẩm điện ảnh có đề tài quay quanh các dạng bùa ngải, thuật chú,..

Trong phong tục tập quán phương đông. Sản phẩm điện ảnh có sự tụ hợp của nhiều nghệ sĩ lừng danh và gạo cội trong làng điện ảnh như nghệ sĩ nhân dân kim xuân, nghệ sĩ ưu tú lê thiện, nghệ sĩ ưu tú công ninh, dược sỹ tiến, phạm huỳnh hữu tài,.

Sản phẩm điện ảnh cũng đã ghi dấu sự trở lại khá lâu của nghệ sĩ nhân dân kim xuân ở phạm trù điện ảnh.

Sản phẩm điện ảnh rêu rao về bi kịch của dòng họ vương đình, nơi chủ nhân các thành viên trong nhà thường xuyên sử dụng những bùa ngải quỉ thuật để không chế nhiều người. Người mẹ vì tục gia trưởng mà trọng nam khinh nữ, sẵn lòng vì con giai mà bằng bất cứ giá nào nào.

Dù phải trả giá với các hành vi của bản thân, chì chiết do tội lỗi mình tạo nên, tuy nhiên hàm chứa vẫn là tình mẫu tử linh thiêng, thương yêu con vô điều kiện của người mẹ …

bão ngầm tập 26 vtv1 mới nhất

Phim Bão Ngầm Tập 26 Full HD

Xem phim bão ngầm tập 26 full hd – phim mới việt nam phát sóng trược tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go.

0 comments
Trà Xanh Đấu Siêu Lừa trọn bộ full 7 tập (2022)

Phim Trà Xanh Đấu Siêu Lừa trọn bộ 7 tập Full HD

phim trà xanh đấu siêu lừa full hd bản chuẩn 4K – Ngân – một quý cô nghèo – đi vào toàn cầu con nhà nhiều người và khai phá ra những chỗ khuất không nhiều người nắm rỏ phía sau vẻ bóng bẩy của những rich kid sinh ra ở vạch đích.

0 comments
Watch the movie Aquaman And The Lost Kingdom

Phim Aquaman And The Lost Kingdom Full HD

Movie Aquaman And The Lost Kingdom Full HD – Phim mới chiếu rạp – Aquaman được người chỉ đạo nghệ thuật đình đám với dòng phim kinh dị như saw, insidious, the conjuring, the nun và annabelle là vì james wan, nên có khả năng aquaman sẽ không nối gót cung cách tươi vui hay bừng sinh lực tuy nhiên phần ở trước.

0 comments

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây