Trang chủ Giải trí Phim Phim hành trình công lý tập 14 Full HD

Phim hành trình công lý tập 14 Full HD

0

Xem trực tiếp phim hành trình công lý tập 14 full hd lên sóng hồi mấy giờ vào hồi lúc 21h30′, chiếu trên kênh nào, chiếu trên kênh VTV3 đài truyền hình việt nam? lịch lên sóng lại và đường dẫn xem không qua khâu trung gian tập 14 phim hành trình công lý trên vtv3, vtv go, vtv giải trí.

Hành trình công lý tập 14 full hd

Hành trình công lý tập 14 full hd mới nhất
Hành trình công lý tập 14 full hd mới nhất

Trong tập trước, bà giang cầu khẩn phương trở lại để chăm bẵm hoàng khoảng thời gian sa cơ lỡ vận, điều đó khiến phương khá khó xử. Cô chỉ hứa sẽ không bỏ bê hoàng trong lúc khó khăn.

Nguyệt đánh giá phương là vợ tốt lúc luôn tín nhiệm và đứng về phía hoàng trong vụ án, và báo cáo nợ nần của hoàng. Phương lên tiếng, vì cô vẫn là vợ hoàng nên cũng phải có nghĩa vụ cùng nhau trong mọi chuyện.

để có tiền thanh toán nợ, hoàng và phương đành phải bán nhà. Hoàng dành cho ai chuyển đồ đi ra đường, kịp thời khang trở về nhà cũ thấy. Khang vẫn rất giận hoàng vì đã làm điều có lỗi với phương, không chấp thuận lời chú giải của hoàng và luôn tỏ thái độ dửng dưng.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao đây xin Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Hành trình công lý tập 14.

Xem Video trailer phim Hành trình công lý tập 14

PREVIEW HÀNH TRÌNH CÔNG LÝ TẬP 14| BẤT NGỜ CHƯA? ĐỒ CỦA HÀ CHANH MUỐI LẠI CÓ TRONG PHÒNG VIỆT?

Lịch chiếu phim Hành trình Công lý tập 14

Đón xem phim hành trình công lý tập 14 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 08/11/2022.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp hành trình công lý tập 14 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 08/11/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Trailer Hành Trình Công Lý

Link xem phim Hành trình Công lý Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim hành trình công lý FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/hanh-trinh-cong-ly

Bộ phim dự kiến kéo dài … tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Để xem trọn bộ phim hãy truy cập đường link sau đây:  Phim hành trình công lý

Nguồn: VTV

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

4.7/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây