Trang chủ Giải trí Phim Phim hành trình công lý tập 16 Full HD | Bản Chuẩn...

Phim hành trình công lý tập 16 Full HD | Bản Chuẩn VTV3

0

Xem trực tiếp Hành trình công lý tập 16 full hd phát sóng lúc 21h 30 phút, chiếu trên kênh VTV3 Đài truyền hình việt nam? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp tập 16 phim Hành trình công lý trên kênh VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Hành trình công lý tập 16

xem online phim  hành trình công lý tập 16 vtvgo mới nhất
xem online phim hành trình công lý tập 16 vtvgo mới nhất

Phiên tòa về vụ tranh giành quyền chăm sóc con của lan và cường đã xảy ra. Phương được sếp dung giao làm luật sư cho lan, còn vỹ – đàn anh ở khóa trên trong trường luật – là luật sư cho cường.

Phương phân phối những bức ảnh chỉ ra cường ăn chơi thác loạn , chưa đủ cương vị để giáo dưỡng tốt một đứa bé. Nhưng thật ra, vỹ phản bác vì những hình ảnh đó nhiều khả năng bị cắt ghép , thiếu hụt nền tảng để làm chứng cứ.

Luận điểm của vỹ được đồng ý. Thẩm phán đề nghị luật sư phương phơi bày ra chứng cớ đáng tin cậy hơn khiến phương lâm vào thế khó.

Tưởng phương sẽ thua kiện trong khoảnh khắc cuối cùng vì không có được chứng cớ đáng tin cậy tuy nhiên hầu như có người khác thảng thốt nảy sinh phía cánh cửa sẽ giúp cô thắng trong vụ kiện này ?

Diễn biến tiếp theo của bộ phimHành trình công lý tập 16 sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp Hành trình công lý tập 16 mới nhất.

Xem Video trailer phim Hành trình công lý tập 16

Video: Đang cập nhât…

Trailer Hành Trình Công Lý

Lịch chiếu phim Hành trình Công lý tập 16

Đón xem phim hành trình công lý tập 16 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày …/11/2022.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp hành trình công lý tập 16 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày …/11/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Hành trình Công lý Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim hành trình công lý FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/hanh-trinh-cong-ly

Bộ phim dự kiến kéo dài … tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Để xem trọn bộ phim hãy truy cập đường link sau đây:  Phim hành trình công lý

Nguồn: VTV

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

4.7/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây