Trang chủ Giải trí Phim Trực Tiếp Phim hành trình công lý tập 9 Full HD

Trực Tiếp Phim hành trình công lý tập 9 Full HD

0

xem trực tiếp phim hành trình công lý tập 9 full hd mới nhất phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 phút hôm nay 26 tháng 10 năm 2022. đài triền hình việt nam, tập 9 hành trình tìm lại công lý phát lại trên kênh VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Hành trình công lý tập 9 full hd

xem phim hành trình công lý tập 9 full hd mới nhất
xem phim hành trình công lý tập 9 full hd mới nhất

Trong tập trước, hùng đã thông báo với quản lý viện kiểm sát về nhiều điểm thắc mắc cần điều tra làm sáng tỏ trong vụ án tội phạm mà hoàng đang bị nghi vấn. Hoàng chắc chắn việc thiếu chứng cứ mà công an vẫn yêu cầu thông qua bị can và lệnh bắt tạm giam là có phần hơi nóng vội và không cẩn thận.

ở một quá trình thay đổi khác , phương đã đến gặp hoàng lúc anh đang bị cảnh sát thu giữ để tìm hiểu thông tin. Hoàng có phần hoảng sợ và bỏ chạy tán loạn lúc mọi chứng cứ đều đang kháng cự lại mình. Phương thắc mắc hoàng sâu hơn về những gì xảy đến hôm đó và hoàng cũng đã rêu rao kỹ hết lại với vợ.

Đón xem bộ phim Hành trình công lý tập 9 full hd sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 hôm nay 26/10/2022.

Video trailer phim Hành trình công lý tập 9 mới nhất

PREVIEW TẬP 9 HÀNH TRÌNH CÔNG LÝ : HOÀNG ĐƯỢC TẠI NGOẠI NHƯNG MỌI THỨ MỚI CHỈ BẮT ĐẦU

Lịch chiếu phim Hành trình Công lý tập 9

Đón xem phim hành trình công lý tập 9 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày …/10/2022.

Khán giả có thể đón xem trực tiếp hành trình công lý tập 9 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày …/10/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Trailer Hành Trình Công Lý

PREVIEW ĐI TÌM CÔNG LÝ CHO NGƯỜI CHỒNG PHẢN BỘI MÌNH, LIỆU CÓ ĐÁNG? | PHIM HÀNH TRÌNH CÔNG LÝ MỚI NHẤT

Link xem phim Hành trình Công lý Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim hành trình công lý FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/hanh-trinh-cong-ly

Bộ phim dự kiến kéo dài … tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

Để xem trọn bộ phim hãy truy cập đường link sau đây:  Phim hành trình công lý

Bộ phim Hành trình công lý xoay quanh cuộc sống của Phương. Cô có một gia đình hoàn hảo với Hoàng.

Phương tốt nghiệp hạng ưu ngành luật nhưng quyết định từ bỏ công việc luật sự đầy hứa hẹn về làm hậu phương vững chắc cho chồng. Biến cố xảy ra khi một clip được phát tán ghi lại cảnh ngoại tình của Hoàng với một cô gái trẻ xinh đẹp.

Cho rằng mình bị gài bẫy, Hoàng tự thân điều tra và khi anh vừa lờ mờ tìm ra manh mối, cô gái trong đoạn clip đó lại bị khử. Hoàng lập tức trở thành nghi can giết người.

Cay đắng suy sụp khi bị phản bội, mất niềm tin, hoang mang vì chồng có thể ngồi tù, những đứa con không còn bố bên cạnh…, Phương tưởng chừng sắp gục ngã. Nhưng với sự giúp đỡ của Nguyệt và Quân, Phương vực dậy. Từ một người nội trợ suốt hơn chục năm trở lại với công việc luật sư.

Trong hình ảnh một cô luật sư đầy lý trí nhưng cũng đầy cảm xúc, Phương làm lại từ đầu, tìm lại niềm tin, tìm lại giá trị bản thân, tìm ra sự thật và biết được phần nào nỗi ẩn ức của người chồng bị gài bẫy.

Nguồn: VTV

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

4.8/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây