Trang chủ Giải trí Phim Phim mỹ nhân thần sách Full HD

Phim mỹ nhân thần sách Full HD

0

Xem phim mỹ nhân thần sách full hd xem bản chuẩn 4k – phim mới việt nam chiếu rạp miễn phí. mỹ nhân thần sách là sự việc về an, một quý cô rụt rè, lù đù, người mê đọc được biết đến qua tên gọi là an thần sách vừa vận chuyển đến trường mới.

Với sự khôn ngoan của bản thân, an mau chóng được hội vỹ nhân ( hội tụ các học trò tài giỏi về học thuật ) của trường mới để ý, quyết rủ rê vào hội với mục tiêu làm hội lớn mạnh lên, để vượt qua các giải đấu vốn hiểu biết trong trường và đất nước.

xem trực tiếp phim mỹ nhân thần sách full hd miễn phí
xem trực tiếp phim mỹ nhân thần sách full hd miễn phí
  • PHIM: MỸ NHÂN THẦN SÁCH
  • Đạo diễn: Nguyễn Tường Nguyên Phương
  • Diễn viên:  Việt Linh, Trúc Anh the Face, Nanon Korapat, Phi Phụng, Minh Beta, Hà Hương, Gino Tống, Alex Nguyễn, Củ Tỏi, Thiên Nga the Face
  • Thể loại:  Hài, Tâm Lý
  • Khởi chiếu: 15/04/2022
  • Thời lượng:  85 phút
  • Ngôn ngữ:  Tiếng Việt – Phụ đề Tiếng Anh
  • Rated:  C13 – PHIM CẤM KHÁN GIẢ DƯỚI 13 TUỔI

MỸ NHÂN THẦN SÁCH TRAILER

‘ phim mỹ nhân thần sách ‘ chính thức khởi chiếu trên cả nước, trở nên ngựa chiến trên ‘ đường đua ‘ phim việt tháng tư. bộ phim điện ảnh được bỏ ra nghiêm từ kịch bản nổi bật, quay đôi bên bản tiếng việt – thái và dàn minh tinh trẻ đẹp cam kết đem đến nhiều điểm lý thú dành cho người xem.

‘ mỹ nhân thần sách ‘ là một sản phẩm điện ảnh được người xem chờ trông trong quý hai năm 2022. Sản phẩm điện ảnh được gợi mở ra một toàn cầu đầy khôi hài và bổ ích về những người ít tuổi. an – nhân vật chính , một quý cô rụt rè, lù đù, người mê đọc được biết đến qua tên gọi an thần sách vừa vận chuyển đến trường mới.

đây chính là sản phẩm điện ảnh ghi dấu thân thế nanon tại thái lan, anh cũng được xem là một trong nhiều nam minh tinh sáng giá của nền điện ảnh xứ sở chùa vàng.

Bên mỹ nam có nguồn gốc từ xứ sở chùa vàng – nanon, ‘ người đẹp thần sách ‘ còn có sự hiện diện của các minh tinh việt linh, trúc anh the face, nanon korapat, phi phụng, minh beta, hà hương, gino tống , alex nguyễn, củ tỏi và thiên nga the face .

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây