Trang chủ Giải trí Phim Mỹ Nhân Thần Sách Full HD

Phim Mỹ Nhân Thần Sách Full HD

0

xem phim Mỹ Nhân Thần Sách full hd, xem bản chuẩn 4k – mỹ nhân thần sách là sự việc về an, một cô gái rụt rè, lù đù, người yêu sách được biết đến qua tên gọi là an thần sách vừa vận chuyển đến trường mới. Với sự khôn ngoan của bản thân, an chóng vánh được hội vỹ nhân ( hội tụ các học trò xuất chúng về học thuật ) của trường mới để ý, quyết rủ rê vào hội với mục tiêu làm hội lớn mạnh lên, để vượt qua các giải đấu vốn hiểu biết trong trường và đất nước.

  • PHIM : MỸ NHÂN THẦN SÁCH
  • Đạo Diễn: Nguyễn Tường Nguyên Phương
  • Diễn Viên: Việt Linh, Trúc Anh the Face, Nanon Korapat, Phi Phụng, Minh Beta, Hà Hương, Gino Tống, Alex Nguyễn, Củ Tỏi, Thiên Nga the Face
  • Thể Loại: Hài, Tâm Lý.
  • Khởi chiếu: 15/04/2022
  • Thời Lượng: 85 phút
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt – Phụ đề Tiếng Anh
  • Rated: C13 – PHIM CẤM KHÁN GIẢ DƯỚI 13 TUỔI

Mỹ nhân thần sách trailer

Nhân vật chính của người đẹp thần sách là an ( việt linh ) – một quý cô ‘ người mê đọc ‘ xấu xí vừa chuyển từ trường công lập sang trường quốc tế. Tại môi trường mới , an gấp rút tạo nên cột mốc hiếp đáp của hội những quý cô xấu tính do ja bông ( burin ) đứng đầu tiên. Trong khi ấy, cô rất được một tập hợp bạn ‘ đặc biệt ‘ vì chỉ biết cắm đầu vào học cứu trợ. Song song đó, an cũng có cảm tình với chàng hot boy của trường là quân ( nanon korapat ) .

để thực hiện xong giấc mơ du học trường harvard, an lựa chọn thay mặt nhóm ‘ người yêu sách ‘ tham dự giải đấu miss idol của trường , chặm mặt với ja bông. Phê duyệt sách phép thuật bí ẩn tìm thấy được từ một quầy hàng đồ xưa, an từ từ điều chỉnh trở nên một con người xinh xinh hơn trước. Tuy vậy, cũng do vậy mà tính khí của nàng học sinh nữ từ từ biến đổi theo xu hướng xấu. đến lúc an thấy nhiều điều thì cũng đã quá trễ.

Lịch chiếu cho Mỹ Nhân Thần Sách
Lịch chiếu cho Mỹ Nhân Thần Sách

Người đẹp thần sách ghi dấu một đổi mới của minh beta sau rất nhiều bộ phim không mấy giá trị như ngày mai mai cưới ( 2017 ) , tìm vợ cho bà ( 2018 ) và chiến lược đổi chồng ( 2018 ) . Mặc dù còn nhiều hạt sạn và cần điều chỉnh thêm về kịch bản tuy nhiên phim đã có sự chỉn chu, đủ tính giải khuây và hợp với người xem trẻ.

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây