Trang chủ Giải trí Phim Phim Nghề Siêu Dễ Full HD

Phim Nghề Siêu Dễ Full HD

8211
0
nghề siêu dể mới nhất
nghề siêu dể mới nhất

Xem phim nghề siêu dễ full hd – phim mới việt nam chiếu rạp, ông thái là cảnh sát hưu trí tuy nhiên vẫn nhớ nghề , hàng mọi khi tìm bắt giết người vặt trong xóm. Một ngày kia, hoàng – tên trùm buôn bán ma túy mới ra tù bất chợt vận chuyển đến xóm ông và mở một office nhà đất.

Đáng ngờ đây là địa điểm kinh doanh bất hợp pháp, ông thái lựa chọn lặng lẽ tìm hiểu thông tin. ông mua lại quầy hàng cơm tấm đối mặt với văn phòng của hoàng để làm nơi quan sát, song song đó thu nạp thu – phú – vinh – mèo, đám thanh niên không lương thiện trong xóm về quán tài trợ mua bán để rảnh tay ‘ phá án ‘ . Trớ trêu thay , quầy hàng cơm kinh ngạc đình đám và thưởng thức nên làm ra, làm cho ‘ chuyên án nổi bật ‘ của ông dừng chân trước rủi ro đổ bể.

 • NGHỀ SIÊU DỄ FULLL HD
 • Chiếu Rạp: (2022)
 • Trạng thái: Sắp chiếu Vietsub
 • Đạo diễn: Võ Thanh Hòa
 • Diễn viên: Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Quang Tuấn, Huỳnh Phương, Vũ Ngọc Anh, Thanh Mỹ
 • Sản xuất: CJ HK Entertainment, Thu Trang Entertainment
 • Phát hành: CJ HK Entertainment
 • Quốc Gia: N/A
 • Năm sản xuất: 2022
 • Thời lượng:
 • Thể loại: Hành Động, Hài
 • Ngôn ngữ:   Tiếng Việt – Phụ đề Tiếng Anh
NGHỀ SIÊU DỄ – OFFICIAL TEASER TRAILER | 29.04.2022 ( Nguồn video: CJ HK Entertainment )

Cơm tấm bụi tre hợp tác định hướng : bắt giết người là chính , mua đi bán lại là phụ ! . Trớ trêu thay , quán buôn may bán đắt một cách thảng thốt, làm cho chính ông thái nhiều lúc cũng …

Quên mất cột mốc thực thụ của bản thân. Nhờ sự phối hợp lạ kỳ và đặc sắc, thức ăn với mệnh danh cơm tấm sườn bò nướng vị phở khiến các giới sành ăn đều thọc mạch muốn nếm thử. Công tác kinh doanh cũng nhờ thế mà phát đạt dẫn đến bộn tiền với các tay mơ trong việc bắt đầu sự nghiệp.

Cạnh bộ tứ không lương thiện – cánh tay phải của ông thái, trailer còn cho ra mắt tay trùm giết người hoàng với một điển hình khiến cả người xem và chính những điều tra viên miễn cưỡng phải bất ngờ :

ngoài là một người làm kinh doanh, tôi còn là một vũ sư ! với chiếc quần bó chẽn, áo sơ-mi hoa và những cú lắc hông điệu nghệ, xây dựng hình ảnh khôi hài của hoàng như một gáo nước mát dội thẳng vào những đáng nghi mà ông thái gieo rắc trong tâm tưởng của các đồng nghiệp. Có phải đây có chính là kẻ buôn ma tuý hung hiểm mà mà cảnh sát thái thời gian trước đây đã để tuột khỏi tay hay không ?

biệt đội bán cơm siêu hài hươc trong phim nghề siêu dễ
biệt đội bán cơm siêu hài hươc trong phim nghề siêu dễ

Áp phích đầu tiên của phim chứa nhiều chủng màu giải khuây. Bức ảnh nhóm tìm hiểu thông tin tự phát nằm khiêm tốn sau cánh cửa quán cơm tấm, với bộ đàm, ống nhòm, và ánh nhìn chăm chú quyết không bỏ qua con mồi …

Khiến mọi người đều phải bật cười. Tuy vậy, có lẽ chỉ có đội trưởng thái là nghiêm truy đuổi giết người, còn thu , phú, vinh, mèo lại mang biểu cảm vừa kịch tính vừa hiếu kì thì đúng hơn.

Qua những ấn tượng ban đầu, nghề siêu dễ lột tả đúng tinh thần là một sản phẩm điện ảnh khôi hài, vui và tràn trề năng lượng mà nghệ sĩ kiêm đơn vị sản xuất thu trang từng sẻ chia.

Không những gây cảm hứng với sự việc bắt đầu sự nghiệp kỳ lạ nhất màn ảnh, phim còn gây thọc mạch với thức ăn duy nhất lần đầu tiên nảy sinh : cơm tấm sườn bò nướng vị phở . Phi vụ tìm hiểu thông tin giết người của những tay mơ xóm liều cam kết sẽ đem đến những tràng cười không dứt cho fan trong kỳ nghỉ lễ.

Nghề siêu dễ dự định khởi chiếu từ ngày 29. 04. 2022.

5/5 - (8 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây