Trang chủ Giải trí Phim Phim Nhà Không Bán Full HD

Phim Nhà Không Bán Full HD

16664
0
Nhà Không Bán Full
Nhà Không Bán Full

Phim Nhà không Bán Full – Phim mới việt nam chiếu rạp vào Năm 1998, bà ngọc – một việt kiều mỹ – dẫn theo cháu ngoại betty về thăm quê .

  • NHÀ KHÔNG BÁN
  • Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường
  • Diễn viên: NSƯT Kim Xuân, minh hoàng, Việt Hương, bạch công khanh, Nam Em
  • Thời lượng: 125 phút
  • Thể loại: Hài, Gia Đình, Kinh Dị
  • Khởi chiếu: 01/02/2022 tại Việt Nam
  • Đối tượng: Phim cấm khán giả dưới 18 tuổi

Ngôi nhà đẹp tuyệt vời do cha bà xây từ thời france thuộc , hiện tại là nơi lưu trú của vợ chồng ông ngà, em trai bà ngọc . ông ngà trước đó là người đi buôn chuyến ở các khu vực giáp ranh tuy nhiên lúc nhiều tuổi thì sống bằng nghề làm nhang tại nhà để dễ chăm chút vợ hay đau yếu tên hạnh.

Betty từ nhỏ được sinh ra và trưởng thành ở ngoại quốc nên có hàng chục dò hỏi, hồ hởi điều tra văn hoá nước việt nam trong lần đầu về nơi chôn nhau cắt rốn. Kết hợp cùng hai bà cháu của cô bé 18 tuổi trong hành trình còn có bà chị lỡ thì thúy liễu, người giúp việc gia đình hằng ngày cho vợ chồng ông ngà là thạch dên.

Dù bà ngọc và ông ngà đều khao khát mau chóng bán căn nhà được thừa kế để ổn định đời sống riêng tuy nhiên rất một số trường hợp lạ kỳ đã diễn ra ngăn suy nghĩ này …

Nổi bật, do sản phẩm điện ảnh nhà không bán có sự việc xảy đến ở 2 giai đoạn sự khác nhau nên ê-kíp đã khẩn trương dựng thêm một căn nhà chỉnh chu khác làm thời đại quay. Riêng về khâu thời đại, đơn vị sản xuất dự trù kinh phí lên tới nhiều tỷ đồng. Dàn minh tinh tham dự nhà không bán gồm : nghệ sĩ nhân dân kim xuân, nghệ sĩ minh hoàng, việt hương, bạch công khanh, nam em … Nổi bật, phim ghi dấu sự trở lại của nghệ sĩ minh hoàng sau một thời gian dài không có mặt.

Lúc nhắc đến việc sản phẩm điện ảnh nhà không bán thiếu hẳn vì sao phòng vé thực sự là khó khăn, người chỉ đạo nghệ thuật hoàng tuấn cường quả quyết : muốn người xem đến với sản phẩm điện ảnh vì sự việc, giá trị thay vì tên của nghệ sĩ đó. Có minh tinh đảm bảo phòng vé là điều mọi người đều muốn , sẽ thu hút trước thời điểm trình làng. Tuy nhiên phim đạt được người xem ủng hộ hay tự do vào kịch bản và sự việc. Tôi tin hướng đi đó thích đáng hơn.

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

4.9/5 - (7 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây