Trang chủ Giải trí Phim Phim Những Kẻ Xấu xa Full HD ( The Bad Guys 4K...

Phim Những Kẻ Xấu xa Full HD ( The Bad Guys 4K )

0

Xem Phim những kẻ xấu xa – ( phim The Bad Guys 4K ) phim mới chiếu rap hay nhất và  không chỉ là hài hước.

Những kẻ xấu xa quay quanh một đội con vật sống ngoài khuôn khổ của luật pháp gồm trùm sò sói xấu xa cùng các chiến hữu : cô nhện, anh cá mập, anh cá hổ và anh rắn.

Trong thời gian trước đó, năm người này là những tên giết người máu mặt chuyên thực hành những vụ lấy đồ của người khác trong thành thị. Nhưng, việc được giao mới họ làm kỳ này sẽ không giống triệt để các lần trước, một thách thức được xem là không tưởng , đó thực sự là : cải tà quy chính – trở nên người dân hợp pháp điển hình.

  • Tên Phim tiếng việt: Những Kẻ Xấu xa
  • Tên phim tiếng anh: The Bad Guys 4K
  • Đạo diễn: Pierre Perifel
  • Diễn viên:   Sam Rockwell, Awkwafina, Anthony Ramos, Marc Maron, etc
  • Thể loại:  Hài, Hoạt Hình
  • Khởi chiếu:  25/03/2022
  • Thời lượng:  100 phút
  • Ngôn ngữ:  Tiếng Anh – Phụ đề Tiếng Việt; Lồng tiếng
  • Rated:  P – PHIM DÀNH CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG

Những Kẻ Xấu xa – The Bad Guys

NHỮNG KẺ XẤU XA | Trailer lồng tiếng | KHỞI CHIẾU: 25.03.2022

Nhóm ‘ băng nhóm ‘ này gồm những con thú sống ngoài khuôn khổ của luật pháp, bị truy nã sát sao mà anh ta là ‘ đại ca ‘. Là vì anh rắn tham thưởng thức, hám tiền và là ‘ cao thủ cạy tủ ‘ có tài mở két sắt siêu hạng ; cô nhện có tên là ‘ phù thủy kỹ thuật ‘ cây nhà lá vườn ; anh cá hổ thơ ngây khẳng khái, hành vi khó đoán và anh cá mập to xác tuy nhiên hiền từ, có tên là người có chiều sâu chuyên môn cải trang từng gây chấn động giang hồ với màn hóa trang thành mona lisa để … Trộm bức họa mona lisa trong bảo tàng.

Sản phẩm điện ảnh tràn đầy sự khôi hài từ khi mới bắt đầu với những đối tượng ‘ trời ơi đất hỡi ‘ về dáng vẻ, tính khí, năng lực đáng kinh ngạc lẫn giấy tờ không lương thiện như thế là.

Tuy nhiên chuyện gì xảy đến lúc nhóm giết người manh động này muốn … hoàn lương ? ‘ giá như mọi người có thể để làm những điều gì khác ngoài giết người ‘ – anh sói tự xưng là ‘ con sói lớn xấu xa ‘ và chuyên nghề móc túi nói trên thảm đỏ và được ‘ tham vấn ‘ liền : ‘ nếu không có nhu cầu vào tù, các cậu phải lao động tốt ‘.

Lúc đầu, anh sói ranh ma chỉ muốn cùng đồng bọn ‘ giả vờ làm điều tốt ‘ để tránh khỏi trại giam, bắt đầu từ những điều nhỏ như báo cáo cây kẹo hay cứu một con mèo trèo trên cây thay vì ‘ xào lăn ‘ nó. Tuy nhiên từng bước, niềm mong mỏi được năm châu ghi nhận và trở nên những người dân điển hình đã trở thành ngọn đèn biển chỉ lối cho băng giết người này trên cung đường hoàn lương thực sự của họ.

Sự hiện diện bất thần của một đối tượng phản diện với mưu đồ kiểm soát cỗ máy hủy diệt dân cư thành thị là dịp để cho anh sói xám và các bạn bè rắn, nhện, cá hổ và cá mập chỉ ra có thể siêu việt , sự kết đoàn và mấu chốt đặc biệt là hoàn hảo ‘ cải tà quy chính ‘ của họ. Rất nhiều tình thế dở khóc dở cười cùng cuộc đối chọi kinh thiên động địa xảy ra, đem đến sự đẹp mắt và phấn chấn cho các người xem nhí.

Phim hoạt hình Những kẻ xấu xa (The Bad Guys) sẽ khởi chiếu từ ngày 25/3/2022 tại Việt Nam
Phim hoạt hình Những kẻ xấu xa (The Bad Guys) sẽ khởi chiếu từ ngày 25/3/2022 tại Việt Nam

Với một vài tình tiết vui tươi, những mẩu chuyện sâu đậm và dàn đối tượng vô cùng náo nhiệt được vẽ theo phương thức và bổ ích giữa hình ảnh máy vi tính với vẽ thủ công 2d cổ truyền, sản phẩm điện ảnh mang lời nhắn nhân bản sâu đậm về những tội phạm muốn tạo nên người tốt bụng, kẻ ác muốn chuộc lỗi và trên hết là ước vọng hướng đến điều tốt đẹp của rất nhiều người bất kể nguyên là giết người.

5/5 - (7 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây