Trang chủ Giải trí Phim Phim Sky Tour Những Điều Giờ Mới Kể Full HD

Phim Sky Tour Những Điều Giờ Mới Kể Full HD

263
0
lịch chiếu Sky Tour Những Điều Giờ Mới Kể
lịch chiếu Sky Tour Những Điều Giờ Mới Kể

xem phim trực tiếp Sky Tour Những Điều Giờ Mới Kể Full HD mới nhất, Những ngày hè năm 2019, sơn tùng m-tp và doanh nghiệp m-tp entertainment đã tổ chức thành công hệ thống event nhạc sky chuyến khám phá tại cả ba thành thị lớn : tp hcm, đà nẵng và thủ đô. để cùng fan nhìn lại một cuộc hành trình nhạc sặc sỡ và nổi bật, sơn tùng m-tp và doanh nghiệp m-tp entertainment chính thức ra mắt bộ phim tài liệu nhạc sky hành trình du lịch ở những cụm rạp khắp toàn quốc.

Sky Tour: Những Điều Giờ Mới Kể

Thời Lượng: 94 phút

Diễn viên: Sơn Tùng M-TP

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Tài Liệu

Ngày khởi chiếu: 12/6/2020

Netflix cộng tác với m-tp entertainment, kiêu hãnh cho ra mắt sơn tùng m-tp : sky hành trình du lịch movie được lên sóng độc quyền trên giải pháp netflix ở quy năm châu vào ngày 02 tháng 09 năm 2020, đưa bộ phim tài liệu nhạc đầu tiên của nước ta đến với người xem tại 190 đất nước trên năm châu.

Phát huy thành quả đã đạt được của chuyến lưu diễn kéo dài khắp ba miền đất nước trong năm 2019, nghệ sĩ sơn tùng m-tp cùng hàng ngũ của mình tại m-tp entertainment đã quyết chí làm tái sinh những giây phút hoành tráng của sky chuyến khám phá trên màn ảnh rộng. Sơn tùng m-tp : sky hành trình du lịch movie là bộ phim tài liệu nhạc đầu tiên của nước việt nam và đã tức thì gây tiếng ngân với những thành tích khó lòng phá vỡ vụn : 10. 000 vé được tung ra thị trường chỉ chưa quá 48 giờ, đem về doanh số 5 , 5 tỷ đồng sau ba ngày công chiếu rêu rao kể từ lúc trình làng vào giữa tháng 6.

Nêu bật tinh thần của chuyến tham quan diễn và chuyến đi tạo nên hoàng tử v-pop của nghệ sĩ sơn tùng m-tp, sản phẩm điện ảnh lấy được nhiều lời tụng ca dựa vào một nội dung tác phẩm toàn bộ, rành mạch, và bức ảnh sơn tùng m-tp được thể hiện lại như một nghệ sĩ trẻ tâm huyết, làm nhạc đầy chuyên môn cao tại đất nước chúng ta.

Người xem quốc tế có khả năng hưởng thụ những màn trình diễn lý tưởng của nghệ sĩ sơn tùng m-tp với 10 quyết định ngôn ngữ phụ đề. điều đó đem đến những cảm nhận trọn, giống nhau và giúp người nước ngoài nghiên cứu thêm nhiều góc nhìn về nhạc của nước ta và xã hội phá cách nơi này. Với cột mốc mang lại nhiều tương trợ cho những cá nhân việt thừa nhận tài năng, netflix đang không ngừng cuộc hành trình làm đảm bảo mang các thông tin sặc sỡ tại vùng đất lên giải pháp, cũng là đưa danh tính của những siêu sao nước ta tỏa sáng trên bản đồ toàn cầu.

Tổng Hợp Bởi VNDay.net

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây