Trang chủ Giải trí Phim Phim thất sơn tâm linh Full HD

Phim thất sơn tâm linh Full HD

0
thất sơn tâm linh
thất sơn tâm linh

Phim Thất sơn tâm linh Full HD – Phim Mới chiếu rạp (tựa cũ: Thiên Linh Cái, tựa tiếng Anh: Kumanthong) là 1 bộ phim điện ảnh kinh dị Việt Nam của đạo diễn Hàm Trần. Các diễn viên trong phim gồm có Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, La Thành, Lâm Thanh Mỹ. Phim dự định ra mắt vào ngày 19 tháng 4 năm 2019 nhưng đã hoãn chiếu. Sau nhiều tháng chỉnh sửa hậu kỳ, phim ra mắt vào ngày 9 tháng 10 năm 2019 có tựa mới là Thất sơn tâm linh.

  • phim thất sơn tâm linh full hd
  • Thể loại: Kinh dị
  • Đạo diễn: Nguyễn Hữu Tuấn, Phan Gia Nhật Linh, Lê Bình Giang, Hàm Trần
  • Diễn viên: Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung…
  • Thời lượng: 100 phút

Thông tin phim quay quanh thuật bùa ngải thiên linh cái ( hay được biết đến là kuman thong ) , một loại bùa nổi tiếng ở xứ sở chùa vàng và khu vực asean. Phim lấy hoàn cảnh tại một miền đất nghèo ở tây nam bộ , nước việt nam, bằng những event có thật về một vụ án độ cuối 10 năm 1990.

lúc hung thủ hại chết bốn nữ giới để làm loại bùa trên. Sản phẩm điện ảnh rêu rao về một câu chuyện mà trong đó, đối tượng thủ phủ là gã thầy bùa với sự tham vọng vô nhân đạo và hung bạo. Rắp tâm có được quyền năng huyền bí, gã không ngại mà ra tay bắn chết bốn thiếu nữ.

Theo: wikipedia.org

5/5 - (11 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây