Trang chủ Giải trí Phim Phim Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa Full HD

Phim Thế Giới Khủng Long: Lãnh Địa Full HD

0

xem trực tiếp phim thế giới khủng long lãnh địa full hd bản chuẩn 4K – Bốn thời gian tới bế mạc jurassic world : fallen kingdom, những con khủng long đã rời xa nơi nhốt và tiến vào nhân loại. Bây giờ đây, chúng xuất hiện ở khắp mọi chốn. Sinh vật rộng lớn ấy mất dần chỉ bên trên đảo như trước nữa mà gần ngay trước mắt , còn có khả năng đạt đến.

Owen grady thuận lợi gặp lại cô khủng long mà anh và người xem siêu yêu quý – blue. Tuy vậy, blue không đi độc thân mà lại mang theo một chú khủng long con khác. Chuyện này khiến owen càng nhất quyết phòng vệ mẹ con cô được ở ổn định. tuy nhiên, hai giống loài quá đặc biệt. Liệu có khả năng hiện hữu một kỉ nguyên mà khủng long và con người sống có cùng cách hòa bình ?

Lịch chiếu phim  Thế giới khủng long: Lãnh địa
Lịch chiếu phim Thế giới khủng long: Lãnh địa
  • THẾ GIỚI KHỦNG LONG: LÃNH ĐỊA
  • Đạo diễn:   Colin Trevorrow
  • Diễn viên:  Chris Pratt, Bryce Dallas Howard, Isabella Sermon, Omar Sy, Sam Neill
  • Thể Loại: Hài, Hoạt Hình, Phiêu Lưu
  • Khởi Chiếu: 10/06/2022
  • Thời Lượng: 147 phút
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt
  • Rated: C13 – PHIM CẤM KHÁN GIẢ DƯỚI 13 TUỔI

Năm châu khủng long : địa điểm ( tựa gốc : jurassic world : dominion ) là phần phim thứ ba trong bộ ba jurassic world và là hậu truyện của jurassic world : fallen kingdom năm 2018 . Kinh điển đã cho thấy nguồn năng lượng dồi dào của hãng và độ nóng của phần phim lúc chỉ sau một ngày khởi chiếu đã đem về tới 6, một triệu đô tại khu vực kinh doanh xứ sở kim chi .

Con số này ghi dấu thành tích là sản phẩm điện ảnh có doanh số ngày mở đầu nhiều nhất tính từ sau đại dịch tại hàn quốc. Không những vậy, đây còn là con số mở đầu lớn thứ 2 mọi thời đại của thương hiệu phim universal pictures chỉ sau phần phim fallen kingdom cùng nhãn hàng, lớn thứ tư mọi thời đại tại xứ sở kim chi .


Tổng Hợp Bởi VNDay.net

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

4.6/5 - (12 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây