Trang chủ Giải trí Phim Phim thương ngày nắng về phần 2 tập 48 Full HD

Phim thương ngày nắng về phần 2 tập 48 Full HD

731
0

xem phim trực tiếp phim thương ngày nắng về phần 2 tập 48 full hd mới nhất, sẽ phát sóng trên kênh VTV3 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 hôm nay 21 tháng 7 năm 2022.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 Tập 48 VTV3

trực tiếp phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 48 trên VTV3
trực tiếp phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 48 trên VTV3

Trong đánh giá phần 2, tập 48 sản phẩm điện ảnh thương ngày nắng về , hoàng quân thảng thốt hé lộ việc chỉ có ông sang yêu quý. Hồi âm duy, hoàng quân báo cáo : chú ấy tâm lí lắm. Anh còn không sang thăm em. chú ấy năm nào cũng sang thăm em hết. Với cả, may mà chú ấy báo cho em chuyện của bố. Mẹ chỉ thời điểm nào cũng cất giấu, chẳng biết khi nào mẹ mới coi em là người trưởng thành. Không ngừng sự việc, duy thắc mắc em về chuyện ông sang đã dõi theo lâu chưa. đáp lời , hoàng quân phản ánh : kể từ khi em không ở nước ta.

ở quá trình thay đổi khác , duy tâm tình bên giường bệnh của bố : liệu có điều gì mà con không hề hay biết không bố. Lãnh đạo hoàng long đã phản ứng bằng phương pháp nắm rất chặt chẽ tay con giai.

Kể từ khi bà nga biết chuyện tình yêu phong và vân , phong đã gặp tình nhân để nói về chuyện tình yêu giữa hai người. Rõ ràng, phong nói chuyện với vân : mấy hôm nay anh đã ngẫm nghĩ rất đông. Giả định ngày nay anh đến xin phép mẹ em thì hẵn nhiên sẽ không được chấp nhận. Nguyên nhân bởi em vẫn con đang đến trường, chưa ra trường . Mẹ em vẫn coi em là trẻ con, cần vây quanh. Tuy nhiên lúc em ra trường có công việc, thù lao, những lúc đó em là người lớn bước ra bên ngoài cộng đồng.

Lúc phong chưa nói ra hết ý , vân đã thắc mắc : ý anh là mọi người dừng yêu đương lại. đợi em có bằng xong hay là anh muốn rời xa.

Giải nghĩa rõ hơn ý của bản thân, phong nói : không phải là rời xa mà là hiện tại, anh muốn em ngoại lệ cho việc học và vẽ. đương nhiên anh vẫn sẽ kết hợp và giúp đỡ cho em. Tuy nhiên … .

Không ngừng cắt lời phong, vân phát quyết : thì ra, mấy ngày vừa qua không phải anh bận mà là anh cố ý tránh né em. Anh hối tiếc lúc yêu em ? .

đáp lời vân , phong nói : anh triệt để không hối tiếc. Anh thấy mình chưa triệt để chín chắn. Giả sử anh đợi chờ em hoàn thành khóa học thì anh không bị soi xét .Giải nghĩa rõ hơn ý của bản thân, phong nói : không phải là rời xa mà là hiện tại, anh muốn em ngo

Phần kết đánh giá, cậu vượng đã trao đổi với khánh và trang hiểu về cảm xúc của bà nga, kể từ khi biết chuyện tình yêu của con gái út : mấy đứa không hiểu chị cậu nhọc nhằn ngược xuôi là không được khỏe. Tuy nhiên với chị cậu, như vậy vui vẻ. chị cậu cả một đời lo cho con cháu , giờ nó lại nói là không nhất thiết, không buồn được à ? .

Phần 2, tập 48 sản phẩm điện ảnh thương ngày nắng về sẽ lên sóng thời điểm 21 giờ 40 phút ngày 20/7 trên kênh vtv3.

xem Video trailer phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 48 vtv3

THƯƠNG NGÀY NẮNG VỀ PREVIEW TẬP 48 P2: PHONG ‘QUAY XE’ MUỐN CHIA TAY VÂN?

Thương ngày nắng về phần 2 Preview

Lịch phát sóng phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 48 VTV3

Thương ngày nắng về phần 2 tập 48 phát sóng lúc 21h40 tối thứ ngày 20/7 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Phim được phát sóng vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần.

Xem trực tiếp phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 48 tại:

  • https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

Xem lại phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 48 Full HD tại:

  • https://www.vtvgiaitri.vn/title/thuong-ngay-nang-ve-phan-2

Xem lại phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 48 Full HD tại:

  • https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

xem trọn bộ phim thương ngày nắng về phần 2

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây