Trang chủ Giải trí Phim Phim thương ngày nắng về phần 2 tập 52 Full HD

Phim thương ngày nắng về phần 2 tập 52 Full HD

5325
0

xem phim thương ngày nắng về phần 2 tập 52 full hd mới nhất, tập 52 phần 2 thương ngay nắng về sẽ phát sóng trên kênh VTV3 tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21h30 hôm nay … tháng 8 năm 2022.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 Tập 52 VTV3

trực tiếp phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 mới nhất trên VTV3
trực tiếp phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 mới nhất trên VTV3

Vân đi đến khu vực hotel mà cô nhìn trong phone của phong. Cô gọi người yêu ra để trò chuyện cụ thể.

Ngoài ra, phong đến hotel để dự hội thảo du học để tìm hiểu cách cho vân di chuyển ra nước ngoài học. Khi này, vân mới ngơ ngác vì đã hiểu lầm lòng thiện lương của phong.

ở sự biến chuyển khác , duy đến ngõ nhà bà nga để gặp trang. Trang nói ngắn hạn đôi bên đừng hợp lưu vì cô muốn ý định. Tuy nhiên, duy vẫn muốn tìm phương pháp để bên nhau vượt quá.

‘ khi mà anh biết bố anh là người tạo ra cái bỏ mạng của bố em rồi cho người đi tù thay , mặc dù người đó không phải bố mậu thì anh cũng chẳng thể coi như không có việc gì xảy đến
‘ , duy thổ lộ.

Khi này, vân vô tình về đến ngõ và nghe được sự thực về biến cố của bố. Cô không nói nên lời và òa khóc lúc nghe vân trang nói về ngày bố mất. Lúc vân bật khóc chạy vào nhà , duy và trang đều lúng túng và nặng lòng.

Tiếp đó, trang lựa chọn nói ra hết sự thực cho bà nga và cậu vượng nghe. Cả gia đình bà nga lún sâu khổ đau lúc nỗi đau buồn bao năm thêm một lần nữa được lật lại.

Bà nga thương trang nên nỗ lực nén nỗi sầu khổ, ủi an để vân không nhiếc móc, đề cập lại chuyện đó trước mặt chị. Lúc khánh và bà nga yên ủi vân trong phòng , trang đứng độc thân trước bàn thờ bố và rơi lệ.

Hôm sau , bà nhung đến tận nhà để thắp hương, nhận lỗi với gia đình bà nga. 2 người mẹ òa khóc vì thương 2 con chì chiết, thương tâm vì chuyện thời gian trước đây. Bà nhung xin các thành viên trong nhà vị tha để trang được vui vẻ.

Lúc nói với ông long, bà nhung dứt khoát muốn trang và duy được ở cạnh nhau. Ngoài ra, lãnh đạo cho thấy ông chẳng thể thú tội hay xin lỗi để con giai được vui vẻ.

ông mong có sự trợ giúp của bà nhung để hồi sinh và thành viên hoàng kim tuy nhiên bà nhung cũng từ chối.

đồng thời, duy nhận tin bố bị u ác tính giai đoạn kết thúc. Nha sĩ nói ông long đã không để lộ bệnh gần 1 năm , không đồng ý chữa trị bởi vì không muốn mất thời gian. Theo nha sĩ, ông long còn phổ biến nhất là một tháng rưỡi nữa.

Trong khi ấy, hiện trạng lẫn tha lẫn thẩn của bà nga càng lúc càng chuyển nặng. Lúc đi đón so, bà không tài nào nhớ lại tên cháu , đến lúc lý giải lại nhầm mẹ so là trang.

Cuối tập 51, vân chia sẻ với phong chuyện hồi bé. Cô luôn muốn có phép màu để bố trở lại.
‘ không phải em không thèm khát chấp thuận anh duy, không phải em ngạo ngược không mong hiểu cho chị trang. Tuy nhiên nỗi sầu khổ của em như chưa hết đây , như chỉ vừa ngày hôm qua thôi
‘ , vân bật khóc nức nở lúc nhắc về bố.

Lúc trở lại nhà , vân nhìn thấy duy sang thăm, thắp nén nhang cho bố. Cô không đồng ý nghe duy trò chuyện và cho vào phòng.

đón xem tập 52 thương ngày nắng về phần 2 phát sóng vtv1 khoảng thời gian 21h40 ngày 1. 8.

xem Video trailer phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 vtv3

Thương ngày nắng về phần 2 Preview

Lịch phát sóng phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 VTV3

Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 phát sóng lúc 21h40 tối thứ ngày 1/8 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Phim được phát sóng vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần.

Xem trực tiếp phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 tại:

  • https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

Xem lại phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 Full HD tại:

  • https://www.vtvgiaitri.vn/title/thuong-ngay-nang-ve-phan-2

Xem lại phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 Full HD tại:

  • https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

xem trọn bộ phim thương ngày nắng về phần 2

Nguồn: VTV

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây