Trang chủ Giải trí Phim Phim Tiếng “Kêu” Cứu Lúc Nửa Đêm Full HD

Phim Tiếng “Kêu” Cứu Lúc Nửa Đêm Full HD

0

xem phim tiếng kêu cứu lúc nữa đêm full hd ( MOVIE “CALLING” FOR HELP AT Midnight ) Kyeong-mi là một cô nàng điếc lao động tại một tổng đài giúp đỡ người điếc. Một đêm đi làm việc về trễ, cô vô tình nhìn thấy so jung-eun, một thiếu nữ bị đâm hung bạo trên cung đường vắng. Từ thời khắc đó, kyeong-mi tạo nên chỉ tiêu mới của hung thủ giết người hai mặt do-sik.

Do-sik cuồng điên truy đuổi quý cô điếc để bịt manh mối. Kyeong-mi, với không thuận lợi nghe mãi vẫn không ra bất cứ thanh âm nào chung quanh, trở nên con mồi đáng thương trong cuộc đuổi bắt ngạt thở này. Giữa những thiếu nữ điếc và tên sát nhân điên loạn , cuộc đuổi bắt sẽ chấm dứt thế nào đây ?

xem trực tiếp phim Tiếng "Kêu" Cứu Lúc Nửa Đêm full hd miễn phí
xem trực tiếp phim Tiếng “Kêu” Cứu Lúc Nửa Đêm full hd miễn phí
  • PHIM : TIẾNG “KÊU” CỨU LÚC NỬA ĐÊM
  • Đạo diễn: Kwon Oh-seung
  • Diễn viên: wi ha-joon, jin ki-joo, park hoon, kim hye-yoon
  • Thời lượng: 103 phút
  • Thể loại: Tội Phạm, Tâm Lý, Hồi Hộp
  • Khởi chiếu: 15/04/2022 tại Việt Nam
  • Sản xuất:
  • Đối tượng: Phim cấm khán giả dưới 16 tuổi

Tiếng “Kêu” Cứu Lúc Nửa Đêm official trailer 

Sau thành công đầy bất thần và đến không ngờ của squid game, nam nghệ sĩ thủ vai cảnh sát chìm junho – wi ha joon sẽ xuất hiện trở lại người xem màn ảnh rộng với sản phẩm tiếng cầu cứu hồi nửa đêm ( midnight ) .

Tiếng cầu cứu hồi nửa đêm thuộc dòng phim tâm thế hãi hùng. Vào quãng thời gian được trình làng tại khu vực kinh doanh xứ sở kim chi, sản phẩm luôn nằm trong top 3 phim bán chạy nhất.

Sản phẩm điện ảnh cũng được cho là 100% cà chua tươi trên tờ báo rotten tomatoes. Thêm vào đó còn nhận được hai món quà toàn cầu là : best featured award tại liên hoan phim grimmfest lần thứ 13 và silver audience for best asian film tại liên hoan phim toàn cầu fantasia lần thứ 25 .

Nội dung chủ đạo của sản phẩm điện ảnh quay quanh kyeong-mi, một quý cô điếc đang lao động tại tổng đài góp phần giúp người điếc. Trong một đêm đi làm việc về trễ, ngẫu nhiên kyeong-mi tận mắt nhìn thấy so jung-eun bị đâm trên phố. từ đó, cô nàng điếc tội nghiệp trở nên mục đích của hung thủ giết người hai mặt do-sik.

Hệ quả cuộc truy đuổi sẽ thế nào ? liệu rằng kyeong-mi có tránh khỏi tên sát nhân điên loạn ? hãy cùng chờ mong đến ngày 15/4 để ăn sản phẩm điện ảnh này nhé.

Tổng Hợp bởi VNDay.net

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây