Trang chủ Giải trí Phim Phim về Nhà Là Tết Trọn Bộ Full HD | Phim Hài...

Phim về Nhà Là Tết Trọn Bộ Full HD | Phim Hài Tết 2023

180
0
lịch chiếu phim về nhà là tết mới nhất
lịch chiếu phim về nhà là tết mới nhất

xem trực tiếp phim về nhà là tết tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5, Full HD, xem Bản chuẩn full 720p, 1080p, 1440p, 2160p + 4K, với các diễn phim chính trong phim, Quách Ngọc Tuyên, Cát Tường, Hải Triều, Vinh Râu, Ngọc Phước, Emma, Cẩm Tú.

Phim về là tết Traler

Phim Về nhà là tết tập 1 Full HD

Phim Về nhà là tết tập 3 Full HD

Video tập 3 về nhà là tết đang cập nhật

Phim Về nhà là tết tập 4 Full HD

Video tập 4 về nhà là tết đang cập nhật

Phim Về nhà là tết tập 5 Full HD

Video tập 5 về nhà là tết đang cập nhật

Phim Về nhà là tết trọn Bộ Full HD

VỀ NHÀ LÀ TẾT xoay quanh ba thằng bạn từ dưới quê lên thành thị lập nghiệp. Mọi chuyện chưa bắt đầu thì đại dịch đã ập đến. Xã hội giãn cách và không có việc làm, họ phải cùng nhau đối diện với những tình cảnh khó khăn. Nhưng may sao, vẫn còn chị chủ nhà tốt bụng nhiệt tình hỗ trợ. Nhưng sự nhiệt tình thái quá lại đẩy họ vào những tình cảnh khó xử, dở khóc dở cười.

Đã cận ngày tết rồi, nhưng họ vẫn chưa kiếm được bao nhiêu tiền và cảm thấy khó về quê nhìn mặt cha mẹ họ hàng. Nhưng cuối cùng, họ nhận ra điều quan trọng nhất trong mùa đại dịch này chính là gia đình. Còn được gặp nhau, ngồi bên nhau mới là điều hạnh phúc nhất.

Qua nhưng tập phim về là tết, ngoài những phút giây giải trí qua những tiếng cười mang tính thời sự, người xem còn cảm nhận những giá trị cốt lõi của cuộc sống.

Trực tiếp phim Bão ngầm tập 69 trên VTV1

Phim bão ngầm tập 69 Full HD 4k

phim Bão ngầm tập 69 full hd xem bản chuẩn 4k phim được phát sóng lúc 21h trên đài truyền hình vtv1 việt nam – lên sóng khoảng thời gian mấy giờ, chiếu trên kênh nào ? lịch lên sóng và đường dẫn link xem không qua khâu trung gian trực tiếp phim bão ngầm tập 69 trên vtv1, vtv go, vtv giải trí.

0 comments
bão ngầm tập 21 mới nhất

Phim Bão Ngầm tập 21 Full HD

xem phim bão ngầm tập 21 full hd – phim mới việt nam chiếu trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay tại VTV Giải trí – VTV – VTV Go,Kể từ lúc giành được niềm tin của toàn ‘khỉ đốm’, hải triều được tên này dẫn đi gặp người tiêu dùng từ nước ngoài tới.

0 comments

Phim Sắc Đẹp Dối Trá Full HD

Phim Sắc Đẹp Dối Trá Full HD là bộ phim đầu tiên khai thác đề tài chuyển giới cách chân thực và sâu sắc nhất với Hương Giang đảm nhiệm vai chính. Khi phim được tung ra poster và trailer đầu tiên ngay sau buổi họp báo đã hé lộ một câu chuyện vô cùng […]

0 comments

Nguồn: Quách Ngọc Tuyên Official

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây