Trang chủ Giải trí Phim Phim Vô Diện Sát Nhân Full HD

Phim Vô Diện Sát Nhân Full HD

0

Vô Diện Sát Nhân full hd là tác phẩm ra mắt màn ảnh rộng của đạo diễn trẻ Đinh Công Hiếu. Phim được sản xuất bởi Color Man Entertainment và đạo diễn Hàm Trần – người đứng sau thành công của Đoạt Hồn. Phim sẽ ra rạp từ ngày 26 tháng 08 năm 2022.

Vô Diện Sát Nhân Full

Phim ảnh khiếp sợ đẫm máu, đen tối vô diện sát nhân do hàm trần – color man sinh sẽ chính thức ra rạp từ ngày 26/8 tới. Vô diện sát nhân là chuyến đi chạy trốn, đảm bảo an toàn sinh mạng đầy nhiều cao trào của nữ nha sĩ phương anh ( phương anh đào ) với ‘ vô diện sát nhân ‘.

  • Tên Phim: VÔ DIỆN SÁT NHÂN (C18)
  • Đạo Diễn: Đinh Công Hiếu
  • Diễn Viên: Phương Anh Đào, Quách Ngọc Tuyên, Hiếu Nguyễn, Oanh Kiều
  • Thể loại: Kinh dị
  • Khởi chiếu: 26-08-2022
  • Thời lượng: 90 phút
  • Ngôn Ngữ: Phụ đề Tiếng Anh
  • Rated: C18 – PHIM CẤM PHỔ BIẾN ĐẾN KHÁN GIẢ DƯỚI 18 TUỔI
VÔ DIỆN SÁT NHÂN MOVIE | OFFICIAL TRAILER | KHỞI CHIẾU 26.08.2022

Chẳng ai biết ‘ vô diện sát nhân ‘ này là ai vì hắn ta cứ nảy sinh theo dạng thoát ẩn thoát hiện trong những cơn mộng mị đen tối của phương anh. được y theo cung cách đuổi bắt đầy ngạt thở, vô diện sát nhân cam kết cung cấp cho người xem trải nghiệm mới lạ về phim kinh dị việt. Biến thái, kinh hồn và ám ảnh là những gì được ekip sinh bật mí qua những video, bức ảnh về cuộc truy đuổi giữa kẻ thủ ác không lộ mặt và phương anh.

Vừa qua, ekip sinh hé lộ thêm cảnh quay hồi hộp có liên quan đến các nhân vật chính. Căn cứ vào đó, ‘ vô diện sát nhân ‘ gieo rắc nỗi sợ bằng màn nắm tóc lôi phương anh xềnh xệch trên mặt đất. Nữ nha sĩ nằm im không cử động như cái xác không hồn, bị dày vò từ phần xác cho đến tinh thần siêu man dại.

Khuôn mặt của phương anh bê bết vết máu, chẳng ai biết chuyện điên khùng gì sẽ còn xảy ra với cô. Chỉ độc nhất 1 điều có thể thấy là kẻ giết người luôn chầu chực vồ lấy phương anh để giết hại cô bằng mánh khóe thâm độc nhất.


đóng vô diện sát nhân , phương anh đào thừa nhận rằng cô đã có những cảm giác khủng khiếp, nặng nề từ tâm thế cho đến các cảnh quay thực tiễn. Không chỉ nằm ở việc bị đánh, bị vùi đầu xuống thùng nước, phương anh đào còn thường xuyên kêu la, gầm thét toàn bộ cả sản phẩm điện ảnh. Lúc những bức ảnh phương anh đào gặp tổn thương nảy sinh trên mạng internet, khá nhiều người xem đánh giá rằng phương anh đào là phụ nữ minh tinh bị ăn đòn, bị tra tấn đông nhất phim việt.

Lịch chiếu phim Vô Diện Sát Nhân  mới nhất
Lịch chiếu phim Vô Diện Sát Nhân mới nhất

Nói về đối tượng của bản thân, phương anh đào chia sớt : ‘ đối tượng nha sĩ phương anh là người rất thừa nhận tài năng, tâm huyết. Thời điểm nào vây quanh cô ấy đồng thời là sự lo sợ, tâm thế rất rối rem. điều làm phương anh đào nhận thấy thương nhân vật chính là mình không hề hay biết có khả năng kỳ vọng ở đâu trong tròn mối liên hệ.

Lúc xem kịch bản , mình nhận thấy hâp dẫn và khó đoán , mình đặt sự tình nghi lên nhân vật này tuy nhiên về sau lại phát giác ra không phải là đối tượng đó đâu. Biên kịch và người chỉ đạo nghệ thuật đã tạo nên thông tin kịch bản để cho hàng chục triệu người thấy có những cú twist chồng twist trong sản phẩm điện ảnh này ‘.

Hơn thế nữa, phương anh đào sẻ chia nỗi ám của sản phẩm điện ảnh đã theo cô từ trong phim ra đến đời thật. Quay xong vô diện sát nhân , phương anh đào đã bị giảm cân. Toàn bộ là bởi phương anh đào phải quay rất nhiều cảnh quay hành động khó khăn. Tuy nhiên, phương anh đào vẫn tin tin rằng những sự nỗ lực cô đã bỏ ra sẽ nhanh chống được người xem tiếp nhận bằng nỗi lòng nồng ấm nhất.

Vô diện sát nhân có nhịp phim nhanh , dập dồn, những phân cảnh tấn công kinh ngạc cùng sự không ngăn mình của các minh tinh sẽ đem đến một tựa phim kinh dị kích động trí hiếu kì và sự dũng cảm của người xem đến tột bực. Liệu kẻ giết người dã man không nhận diện được trong giấc mộng chính là ai ?

Vô diện sát nhân là quy mô đầu tư ghi dấu sự trở lại sau gần hai năm của nữ minh tinh phương anh đào. Cạnh bên ngọc nữ màn ảnh việt , phim cũng có sự tham gia của dàn minh tinh gồm hiếu nguyễn, oanh kiều, steven nguyễn, ngọc thuận. Phim chính thức ra rạp vào ngày 26/8/2022 trên cả nước.

Lưu ý: VNDay.net Chúng Tôi không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play, moveek, CGV, Galaxy Cinema, VTV, VTV Go, VTV Giải trí …

4.8/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây