Trang chủ Giải trí Người Nổi Tiếng Quang linh vlogs chàng trai việt xứ nghệ thành công trên đất...

Quang linh vlogs chàng trai việt xứ nghệ thành công trên đất nước châu phi

0
Quang linh vlogs chàng trai việt xứ nghệ thành công trên đất nước châu phi
Quang linh vlogs

Quang Linh vlogs (sinh năm 1997 tại Nghệ An) tốt nghiệp cấp 3 năm 2016 và quyết định sang Luanda, thủ đô của Angola. Anh ấy đã ở đó được 4 năm và đã tạo ra một loạt vlogs về cuộc sống của mình ở Châu Phi, giới thiệu anh ấy và những câu chuyện của anh ấy với khán giả. Video mới nhất nói về bản thân là một chàng trai Việt Nam sang Châu Phi thành công và tạo dựng được tên tuổi.

Quang linh vlogs là ai ?

Quang Linh Vlogs là ai ? tên thật là Phạm Quang Linh sinh năm 1997
Pham quang linh quê nghệ an

Quang Linh Vlogs là ai ? tên thật là Phạm Quang Linh sinh năm 1997 quê anh sinh ra và lớn lên tại vinh, nghệ an, anh là một youtuber nổi tiếng với những tập phim về cuộc sống ở châu Phi.

Năm 2016: phạm Quang Linh sang Angola làm công nhân xây dựng và mở xưởng làm nước đá để kiếm sống. phạm quang linh bén duyên làm nghề youtuber khi đang làm đá nước “xưởng đá của anh trai” cùng những anh chàng da đen tại Angola, anh lấy điện thoại quay lại chơi và không có ý định cụ thể và đăng lên Youtube.

Giữa những hàng trăm kênh nói về chủ đề cuộc sống tại các nước phát triển như: nước Nhật Bản, nước Hàn Quốc, nước Mỹ hay nươc Canada, … những video quang linh cuộc sống ở châu phi nổi lên như một làn gió mới. anh Lập kênh tư năm 2018 và chỉ sau 2 năm, kênh Youtube của Quang Linh vlogs đã có được hơn 1 triệu người theo dõi kênh.

Tiểu sử quang linh vlogs

Tên Thật: Phạm quang linh
sinh năm: 1997
Nghệ danh: quang linh vlogs
Quê gốc: Vinh, tỉnh nghệ an.
sinh sống: Angola, Châu Phi
nghề nghiệp: kinh doanh, youtuber
Kênh Youtuber:Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi
facebook:Quang linh vlogs
Mail: pqlmmo@gmail.com
Zalo Angola:+244949028888
Zalo Việt Nam:+84 986881994

Team Quang Linh Vlogs gồm những ai?

team quang linh vlogs tại châu phi
team quang linh vlogs tại châu phi

Team của Quang Linh Vlogs hay còn được anh gọi là team châu Phi và Họ là những người hỗ trợ anh trong việc sản xuất các vlog để đăng tải lên kênh YouTube.

Team châu phi gồm có: Quang Linh Vlogs, Hùng Kaka, Đông Paulo, Nguyễn Tiến và có sự tham gia của các bạn trẻ như: Lindo, Victory,…và có cả những đội làm nông nghiệp ở châu phi đó là những người dân.

Thu nhập của quang linh vlogs là bao nhiêu ?

kênh youtuber quang linh vlogs của anh đã nhận được nút vàng lên đến 2.4 triệu subcribes Và kênh có nhiều video lên đến hàng triệu lượt xem. Đây cũng là thành tích đáng nể của một người công nhân youtuber nghiệp dư như anh.

Theo thống kê ước tính thì thu nhập của kênh Quang Linh Vlogs hàng tháng sẽ là hoảng 6500 USD cho đến con số 99000 UDS và Tùy vào lượng người xem ở quốc gia khác nhau và lượng tương tác với quảng cáo, số quảng cáo, thời lượng video mà số tiền sẽ dao động.

Quang linh vlogs và những chuyến thiện nguyện tại châu phi

Năm 2021 quang linh vlogs hy vọng sẽ hỗ trợ 5000 học sinh ở đây có điều kiện học từ 3 năm đến 5 năm có thể còn hơn thế nữa và Ở Châu Phi nhiều nơi còn khá thiếu thốn, nhiều vật hư hỏng nặng. Hiện tại, quang linh cùng đội ngũ của mình tiến hành sửa sang ngôi trường nhằm giúp các bạn nhỏ đến trường.

Những câu hỏi về quang linh vlogs

Quang linh vlogs quê ở đầu

Quang linh quê ở vinh nghệ an.

Quang linh vlog sinh năm bao nhiêu

Quang linh sinh năm 1997 tuổi đinh sửu

Quang linh vlog bao nhiều tuổi

Quang linh sinh năm 1997 tính đến năm 2022 quang linh là 25 tuổi

Quang linh vlog làm gì ở châu phi

Quang linh hiện tại đang kinh doanh và làm youtuber …

Bạn gái quang linh là ai

Hiện tại quang linh chưa có bạn gái đang lẽ bóng.

5/5 - (12 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây